โทนี่ เผ ยฤกษ์แต่ง แก้ว แล้ว

เรียกได้ว่าเตรียมสละโสดอีกหนึ่งคู่ สำหรับคู่ของหนุ่ม โทนี่ รากแก่น และสาว แก้ว จริญญา ที่ก่อนหน้าหนุ่มโทนี่ได้เซอร์ไพรส์คุกเข่าขอสาวแก้วแต่งงานต่อหน้าครอบครัวของทั้งสองฝ่าย ซึ่งก็สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับสาวแก้วเป็นอย่างมาก

จนกลั้นน้ำตาของความดีใจเอาไว้ไม่อยู่ งานนี้เพื่อนๆ ในวงการนอกวงการ และบรรดาแฟนคลับเข้ามาแสดงความยินดีกับทั้งคู่อย่างมากมาย ซึ่งทั้งคู่ก็ได้วางแพลนคร่าวๆ กันเอาไว้แล้ว ซึ่งก็มีการลองชุด และเลือกสถานที่จัดงานแล้ว

ล่าสุด ทางด้านของหนุ่มโทนี่ได้ออกมาอัปเดตงานแต่งว่า เรามองภาพงานเอาไว้ว่าคงจัดเล็กๆ แบบครอบครัว เรียบง่าย เหมือนกับวันที่เราขอแต่งงาน ก็เลยรู้สึกว่างานไม่ต้องเตรียมอะไรเยอะ หรือยากอะไรขนาดนั้น ส่วนฤกษ์มีแล้วช่วงปลายปีนี้ วันที่ 11 ธันวาคม

เป็นฤกษ์สะดวกด้วย และพี่หมอเอกเป็นคนดูให้ สถานที่ก็น่าจะต่างจังหวัด แถวโซนอีสาน รูปแบบการแต่งงานก็อยากจะให้เรียบง่ายที่สุดในวันนั้น เพราะว่าเราอยากเห็นโมเมนต์นี้เป็นของครอบครัว ส่วนชุดจะมีสองชุดคือชุดไทย

เป็นงานหมั้นกลางวัน และชุดงานกลางคืน อยากให้เป็นความลับให้เซอร์ไพรส์หน้างาน ตอนนี้ตื่นเต้นจินตนาการทุกวันเลยถึงเวลานั้น จะเป็นยังไงบ้าง เราก็ช่วยคิดด้วยส่วนหนึ่ง ถ้าถามว่าใครตื่นเต้นที่สุดก็คงจะเป็นแม่ๆ ตอนนี้พูดถึงชุดทุกวัน

ถามว่าสินสอดพร้อมหรือยังตอนนี้ก็กำลังเก็บอยู่ ถ้ามีงานติดต่อมาเยอะๆ ก็ดี โดยเฉพาะพรีเซนเตอร์ ผมจ่ายเต็มที่เลย ถามว่าคุณแม่เรียกสินสอดเยอะไหมไม่เลย จริงๆ เป็นธรรมเนียมเฉยๆ เชื่อว่าตอนนี้หลายๆ ครอบครัวตอนนี้ก็คงเป็นแบบนี้คับ

แหม่ๆ เรียกได้ว่าอดที่จะตื่นเต้นแทนทั้งคู่ไม่ได้เลยนะคะ เพราะไม่อีกกี่เดือนก็จะสละโสดแล้ว ซึ่งตอนนี้ก็ดูเหมือนว่าทั้งคู่จะพร้อมกันมากๆ เพราะงานจัดแบบอบอุ่น สไตล์ครอบครัวไม่ได้หวือหวาอะไร เลยไม่ยุ่งยากในการเตรียมงานมากสักเท่าไหร่ค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:NineEntertain , kaewjarin , tonirakkaen

เรียบเรียงโดย:khobkhao