นิวเคลียร์ โพสต์รีวิวตาสองชั้น เริ่มเข้าที่แล้ว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ สำหรับครอบครัวของสาว นิวเคลียร์ หรรษา และสามีหนุ่มหล่ออย่าง เพชรจ้า วิเชียร ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานและใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมานานหลายปี ตอนนี้ก็มีทายาทตัวน้อยๆ

มาสร้างสีสันและเติมเต็มความรักให้กับครอบครัวด้วยกันหนึ่งคนอย่าง น้องไทก้า ที่ตอนนี้กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยทีเดียว แถมยังเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนอีกด้วย แถมพักหลังๆ มานี้จะเห็นได้ว่าสาวนิวเคลียร์นั้นสวยขึ้นมาก

ถึงแม้ว่าตอนนี้จะกลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งแล้วแต่เจ้าตัวนั้นแซ่บมากจริงๆ แถมความเป๊ะปังของเธอนั้นไม่น้อยหน้าใครเลยจ้า แม้ว่าที่ผ่านมาสาวนิวเคลียร์จะไม่ค่อยได้ออกไปไหน แต่เจ้าตัวก็มักออกมาโพสต์ภาพในลุคสวยๆ กับการเลี้ยงลูกให้แฟนๆ ได้ชมอยู่บ่อยๆ

ล่าสุด ถึงแม้เจ้าตัวตะเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งแล้ว แต่สาวนิวเคลียร์ก็ดูแลตัวเองอย่างดี ไม่ปล่อยให้โทรม แถมยังใช้โอกาสนี้ไปทำตามาใหม่ โดยเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองหลังทำตามาใหม่ พร้อมกับออกมาอัปเดตให้แฟนๆ ได้ฟังว่า

“รีวิวตา!!! ใครเคยเป็นบ้าง ที่พออายุมากขึ้น กล้ามเนื้อตาอ่อนแรงบ้าง ตาโหลบ้าง จาก2ชั้นกลายเป็น 3 เป็น4 ยิ่งมีลูกนะ โหยยย พังๆ555 นิวเป็น ถ้าสังเกตแต่ก่อนจะเห็นนิวตาโหลมากมีหลายชั้นด้วย🙄…แต่ตอนนี้ไม่โหลละจ้าาา🤪

หมอโบ้ทที่ @thonglorhappy ทำให้ตานิวกลับมาเป็นเหมือนเดิมแบบตอนเด็กๆแล้ว😆 ดีใจมากอิๆ นี่ยังไม่ถึงเดือนเลย *ส่วนใครอยากทำตาแบบเกาหลีๆ นิวแนะนำที่นี่เลย เพื่อนๆหลายคนไปทำทำออกมาสวยเกาหลีกันมากเลย ไม่ต้องรอเกาหลีเปิดประเทศก็เกาได้นะ 🥰”

งานนี้บรรดาแฟนคลับก็เข้ามาคอมเมนต์ชมสาวนิวเคลียร์กันอย่างไม่ขาดปากเลยค่าา อาทิเช่น สวยยยยยยมากๆๆๆๆ , ทำนานหรือยังคะ ถ้าไม่สงเกตคือไม่รู้เลยค่ะ 😍 , โห หน้าเด็กมากเลยค่ะ , สวยยยยย เคสน่ารักอ่าาา หาได้จากหนายยย แหม่ๆ เรียกได้ว่ายิ่งนานวันยิ่งสวยขึ้นเรื่อยๆ เลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:newclear_hansa

เรียบเรียงโดย:khobkhao