อาย กมลเนตร โชว์แซ่บในชุดว่ายน้ำ

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวหน้าไทยที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ อาย กมลเนตร เพราะสวยคมแบบไทยแถมฝีไม้ลายมือทางการแสดงก็ไม่ธรรมดา เรียกได้ว่าผลงานที่ผ่านมาปังแทบทุกเรื่องเลย และเคมีสารธารณะมากเพราะประกบคู่กับพระเอกคนไหนก็เคมีลงตัว

ซึ่งส่วนใหญ่สาวคนนี้ก็จะเป็นสาวสไตล์เท่ๆ นิ่งๆและมักจะแต่งตัวเรียบร้อย แต่ล่าสุด หลังจากที่ไปเที่ยวพักผ่อนเจ้าตัวก็ปล่อยภาพเซ็ตชุดว่ายน้ำออกมารัวๆเลย งานนี้ทั้งเพื่อนคนบันเทิงและแฟนๆก็เข้ามาเบรคเลยว่า เบาได้เบา จะเป็นยังไงไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

หลังจากที่โพสต์ภาพเซ็ตนี้ก็ทำเอา พระเอกหนุ่มร่วมช่องอย่าง เต้ย พงศกร เข้ามาคอมเมนต์แซวเลยว่า “เบาได้เบา🙌🏻😳” ส่วนเพื่อนคนบันเทิงคนอื่นๆก็บอกเลยว่า 😍😍😍 , ป้า สวยโว้ย สวยโว้ย5555 , ป๊าดๆๆ น้องกลมเนตรรรรร

และชาวเน็ตก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า 🧡 , 🥺 , วู้ววว😍 ,สวยมากแม่ , ว้าวน่ารักสุดครับลุดนี้🐫👍👍 , สวยจุม😘 ,สวยยยจัง 😍❤️😘🔥 ,สวย❤️ , ❤️ สวยมากเลยย , น้องอายน่ารักมาก😘 ,อู้ยยยยยยยยยยย❤️❤️❤️ ,,วู้วววววววววววววว , Beauty sexy girls my darling 🤟🤟

เบาได้เบาแม่ ,งุ๊ยยย พี่อายน่ารัก หุ่นดีเวอร์ 🔥🔥 ,เอาอีกๆๆ ,❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ ,แซ่บจังนะคะคุณ🙏 , หู้ยยยยยย , Ohoooo ,พี่อายยยยยย สุดๆไปเลย 😆 แง๊ง ดือจ๊นนน ไม่ไหวแล้ว 😆 , อู้ยยยยยยย 😍,พี่อายยย😍😍🙈🙈

พอโชว์ความเซ็กซี่ก็ทำเอาแฟนๆแอบห่วงและบอก เบาได้เบา เลยละค่าาาา แหม แค่นี้ยังถือว่าน้อยนะคะปกติดารา-ซุปตาร์ โชว์แซ่บยิ่งกว่านี้อีก แต่ก็อย่างว่าคนไหนที่เรียบร้อยไม่ค่อยชอบโชว์ความเซ็กซี่แฟนๆก็มักจะหวงแบบนี้

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่เรียบร้อยตลอด แต่นานๆเวลาไปเที่ยวทะเลทีก็จะมีภาพแซ่บๆมาฝากแฟนคลับบ้าง เรียกได้ว่าสวยแถมยังวางตัวดีอีก ยังไงก็จะรอชมละครเรื่องใหม่ของอายนะคะ ตอนนี้เริ่มกลับมาถ่ายทำได้ปกติแล้วหวังว่าคงจะได้รับชมละครใหม่ภายในปีนี้

ขอบคุณข้อมูล : @ kamolned

เรียบเรียงโดย : khobkhao