นุ่น โพสต์ฮา หลังอยู่ๆสามี หลุยส์ ให้นอนนอกบ้าน

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ สกาย วงศ์รวี เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอยู่ตลอด แถมยังมีพัฒนาการด้านการแสดงอีกด้วย เรียกได้ว่าฝีมือการแสดงของสกายดีขึ้นทุกเรื่องเลยจริงๆค่ะ

โดยเฉพาะบทบาท น้องหมอ จากซีรี่ย์ My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉิน  ก็ทำให้สกายได้รับคำชมและกลายเป็นสามีแห่งชาติคนใหม่ซึ่งต้องบอกเลยว่า แม้แต่ดารา-ซุปตาร์ด้วยกันเองยังแอบชื่นชอบและแอบกรี๊ดน้องหมอหรือสกายเลย

หนึ่งในนั้นก็คือ นักแสดงสาวมากฝีกมืออย่าง นุ่น รมิดา ภรรยาของ หลุยส์ สก๊อต เพราะคนนี้ก็เคยออกตัวว่าชอบน้องหมอ กรี๊ดน้องหมอเหมือนกันล่าสุด เมื่อมีโอกาสได้เจอกับน้องหมอสมใจ สาวนุ่นก็ออกมาเผยแคปชั่นฮาจะเป็นยังไงไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้สาว นุ่น ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับ น้องหมอ พร้อมแคปชั่นฮาๆว่า “งงจังเลย?? วันนี้หลุยส์บอกนุ่นให้นอนเต้นท์หน้าบ้านนะ #ทำไมนะไม่เข้าใจ🧐 @louisscott #เห้อเห็นน้องละใจจะวายยยย #อยากทำCPRจัง”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า อิจฉา 😍😍😍😍 , ความฝันดปรจริงละ555555 , น้องน่ารักกกกกกกกกกกก , น่าร๊ากค่ะ💙💙❤️❤️ ,😳☁️💙 , อุ๊ยๆ น้องหมอของพี่นุ่น 😁 ,กรี๊ดดดด , น้อนนน่ารักกก , น้องงงง 😍😍😍😍

หึงแหล่ะ ดูออก555 , น้องหมอ😍😍😍 , 💚💚😁 , เข้าใจน้องหลุยส์เลยจ้ะ😂😂😂😂😂 , ❤️❤️❤️ ,เข้าใจเลย😆 , แม่!!!! 😳❤️🙈 , น่าร๊ากก , โฮ่…สกายมาโผล่ที่นี่เอง ❤️, แน่ะ ๆ ๆ 😁😁😁 , ❤️❤️❤️❤️หล่อมากกกค่า ,ทำไมคุนหลุยหล่อจัง หล่อขึ้นเยอะลุย 😄😄😄

งานนี้แฟนๆก็แอบแซวว่าพี่หลุยส์หึงละสิ แหม ก็คุณภรรยาปลื้มน้องหมอขนาดนี้ใครๆก็ต้องมีหึงเป็นธรรมดาแหละเนอะ55555 แต่ไม่ต้องหึงไปนะคะพี่หลุยส์ เพราะสาวไทยอีกหลายหมื่นคนก็กรี๊ดน้องหมอแบบเดียวกับที่สาวนุ่นกรี๊ดนั่นแหละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ noonrami

เรียบเรียงโดย : khobkhao