นิ้ง สุ ดกลั้น เต๋า-นุ๊ก มาร้องเพลงให้กำลังใจ ถึงข้างเตียง

เพื่อนพ้องในวงการบันเทิงและแฟนคลับแห่ส่งกำลังใจให้อดีตนางเอกสาว นิ้ง กุลสตรี หลังจากที่เธอป่วยหนักด้วยโรคไขกระดูกพกพร่องและมีอาการของโรคแทรกซ้อนที่เพิ่มขึ้นมาอีก จนเธอต้องกลับเข้าโรงพยาบาลอีกครั้ง หลังก่อนหน้านี้เธอเพิ่งออกจากโรงพยาบาล

ไปรักษาตัวอยู่บ้านได้ไม่นาน ซึ่งสาวนิ้ง ก็คอยออกมาอัปเดตอาการให้แฟนๆได้ทราบกันอยู่ตลอดเลยทีเดียว อย่างล่าสุดนี้เมื่อ 6 วันที่แล้ว อาการดูเหมือนว่าจะยังไม่ดีขึ้น โดยสาวนิ้งเผยว่า ” .เบื่อมั้ยคะ😔… ถ่ายเป็นเลือดตั้งแต่ทุ่มเมื่อวาน

ถึงเที่ยงคืนแล้วหยุด แต่ครั้งนี้มีลิ่มเลือดมากพอควร จนตอนแรกนึกว่าเป็นประจำเดือน แต่ความจริงประจำเดือนไม่มาเกือบครบปีแล้ว ค่าความเข้มข้นของเลือดตกอย่างรวดเร็ว จาก 33 เหลือ 20 ซีด และ เพลียมาก**แต่ในความโชคร้าย

ก็ยังมีความโชคดีที่อยู่โรงพยาบาล ใกล้อาจารย์หมอ ใกล้คุณพยาบาล สบายใจ**#iloveSiriraj ❤️**โรคไขกระดูกบกพร่องที่เป็นอยู่ โรคสงบและคุมอยู่ ส่วนมากเป็นโรคแทรกซ้อนที่เพิ่มขึ้นมาโดยที่เราจะไม่รู้ตัวมาก่อน อาจารย์หมอสอนให้นิ้งมีสติและให้ดูเป็นวันๆไป อย่าไปมองในอนาคตเพราะอาจจะทำให้เราเครียด** ” แต่ด้วยกำลังใจดีๆที่ทุกๆคนส่งมาให้สาวนิ้งทำให้เธอสู้

ล่าสุด เต๋า สมชาย และ นุ๊ก สุทธิดา ก็ได้ไปเยี่ยมสาวนิ้งกันที่โรงพยาบาลเพื่อให้กำลังใจสาวนิ้ง พูดคุยแถมยังร้องเพลงให้ฟังอีกด้วยในเพลง “โลกทั้งใบให้นายคนเดียว” ในคลิปหนุ่มเต๋าพูดว่า ก็ขอให้นิ้งหายไวๆ สุขภาพแข็งแรง สู้ๆ เราสองคนตั้งใจมากๆจะมาหานิ้ง

แล้วก็จะร้องเพลงโลกทั้งใบให้ฟังหนึ่งท่อนเพราะๆ ทันทีที่ เต๋า นุ๊ก ร้องเพลงให้นิ้งฟัง ก็ทำเอานิ้งสุดกลั้นปล่อยน้ำตาออกมา รวมถึง นุ๊ก ก็กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เช่นกัน หลายคนที่ได้เห็นคลิปถึงกับซึ้งหนักมากร้องไห้ตามกันเลยทีเดียว

ยังไงเราก็ขอให้สาวนิ้งหายป่วยจากโรคร้ายนี้ไวๆนะคะ สู้ๆน้าเป็นกำลังใจให้ค่า

 

View this post on Instagram

 

วันนี้ โลกทั้งใบฯ ให้นิ้ง คนเดียว♥️ นะครับ

A post shared by Somchai_Khemglad (@somchai_khemglad) on

ขอบคุณข้อมูล:somchai_khemglad , kulsatrees

เรียบเรียงโดย:khobkhao