บิณฑ์ มอบอุปกรณ์การแพทย์-รถพยาบาล

ถือว่าเป็นฮีโร่เดินดินของพี่น้องชาวไทยเลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ นักแสดงมากความสามารถ อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่า บิณฑ์ นั้นทำงานเพื่อสังคมมานานหลายสิบปี อีกทั้งตลอดระยะเวลาที่ทำเพื่อสังคมนั้น บิณฑ์ เองก็ไม่เคยรับค่าตอบแทนเลย อีกทั้งยังลงพื้นที่ด้วยตัวเอง เพื่อรับรู้ถึงปัญหาที่แท้จริงของผู้ที่เดือดร้อน ซึ่งที่ผ่านมาก็ช่วยเหลือไปเยอะมากเลยทีเดียว

ล่าสุดทางเพจ “ตำบลหนองกินเพล” ได้ออกมาเปิดเผยว่าทาง บิณฑ์ จะมีการมอบรถพยาบาล และ อุปกรณ์ทางการแพทย์ และสิ่งของที่จำเป็นช่วยเหลือพี่น้องคนไทย ซึ่งเป็นเงินจากที่เหลือเมื่อครั้งน้ำท่วมอุบลราชธานี โดยก่อนหน้านี้ ที่เกิดน้ำท่วมหนักที่อุบลราชธานี บิณฑ์ ก็ลงพื้นที่ช่วยเหลือ  และรับเงินบริจาคหลายร้อยล้านจากนั้นก็นำไปช่วยเหลือพี่น้องประชาชน

โดยทางเพจ ระบุว่า “📣 #วันนึ้พี่บิณฑ์จะมอบ รถพยาบาล อุปกรณ์ทางการแพทย์ รถโรงเรียนในถิ่นทุรกันดาน เรือท้องแบน และองค์กรสาธารณกุศล ในโครงการ Save Ubon 2019 ของพี่บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ และมูลนิธิร่วมกตัญญู พร้อมพิธีวางศิลาฤกษ์ พระอนุสาวรีย์พลตรีพระเจ้าบรมวงศ์เธอกรมหลวงสรรพสิทธิประสงค์

ณ ลานศาลหลักเมือง อุบลราชธานี ตั้งแต่เวลา 12.00 – 17.00 น. … ท่านใดมีเสื้อขาว #SaveUbon ใส่มาร่วมงานได้เลย เพื่อเก็บภาพ การปิดภาระกิจ #saveubon และ ภาระกิจ #ฮึบไทยแลนด์ ให้สวยงาม ..

📍ข้อมูลเพิ่มเติม…

– รถโรงเรียน 6 คัน ในภารกิจ ฮึบไทยแลนด์ โดย ศิลปิน โจอี้บอย มอบเงินบริจาคนำมาจัดซื้อ

– รถพยาบาลสนาม MERT 1 คัน

– รถตู้ ambulance ระดับ สูงสุดที่มีในเมืองไทยขณะนี้เทียบเท่าโรงพยาบาลใหญ่ในตัวอำเภอ 18 คัน

– เรือกู้ภัยให้กับมูลนิธิในจังหวัดอุบลราชธานี 4 ลำพร้อมพ่วง

รวมตลอดจนถึงเครื่องมือทางการแพทย์ , ส่งมอบโรงเรียนที่ก่อสร้างใหม่ ที่ประสบภัยน้ำท่วมในปี 2019 , อาคารทางการแพทย์ชุมชน , ห้องทันตกรรมในโครงการ SaveUbon 2019

จากเงินบริจาคของคนไทยทั้งประเทศ 422 ล้านบาท ที่เหลือจากการแจกเงินช่วยเหลือพี่น้องประชาชนในเขตน้ำท่วมจังหวัดอุบลราชธานีและจังหวัดใกล้เคียงทั้งหมดในขั้นต้น เพื่อนำไปใช้ในสาธารณะประโยชน์ของพี่น้องประชาชนคนอุบลราชธานีในด้านสาธารณสุขและการศึกษา

#บิณฑ์บรรลือฤทธิ์ #เอกพันบรรลือฤทธิ์ #มูลนิธิร่วมกตัญญู #SaveUbon2019 🇹🇭 #RKU 🇹🇭 #ฮึบฮึบ 🇹🇭 #ฮึบไทยแลนด์ #MGThaiLand #MGM2MotorSport #เครื่องดื่มคอมมานโด” การให้ในครั้งนี้คงช่วยได้อีกหลายชีวิตเลย ขออนุโมทนาบุญในครั้งนี้ด้วยนะคะ

ขอขอบคุณ : ตำบลหนองกินเพล , บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์

เรียบเรียงโดย : khobkhao