ดีเจนุ้ย โชว์ภาพวัยละอ่อน

เป็นอีกหนึ่ง ดีเจสายฮาที่หลายคนชื่นชอบค่าาา สำหรับ ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ เพราะว่ามีเสียงหัวเราะที่เป็นเอกลักษณ์ และยังมีแต่ความฮาเรียกได้ว่าไปรายการไหนก็มีแต่เสียงหัวเราะที่นั่นจริงๆ เพราะเจ้าตัวทุ่มสุดตัวเพื่อให้เพื่อนร่วมรายการและคนดูได้ฮากระจาย

แถมยังเป็นอีกคนบันเทิงที่ไม่เคยกลัวภาพในอดีตของตัวเองเพราะมักจะขุดภาพเก่าของตัวเองออกมาโชว์อยู่ตลอด เรียกได้ว่าไม่ต้องกลัวว่าใครจะขุดรูปในอดีตมาแฉ หรือว่ามาแกล้ง เพราะเจ้าตัวเอารูปในอดีตออกมาโพสต์เองซะเลย

ล่าสุด ก็ได้ขุดรูปในอดีตของตัวเองมาโชว์อีกซึ่งต้องบอกเลยว่าภาพนี้พีคหนักกว่าตอนเริ่มเข้าวงการย้อมผมสีทองอีกค่าาาา งานนี้เจ้าตัวก็ได้เผยแคปชั่นไว้ว่า “ค้นเอกสารไม่เจอ แต่เจอรูปแทน ปวดหัวไปหมด 5555 ไม่ปี 2546 ก็ 2547”

ทำเอาเพื่อนคนบันเทิงและแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า โอ้ว , จำจมูก ได้ เลยครับ ,ว้ายยยยยนนนนนี้น้อยเมืองกาญใช่มั้ย , วัยใสเลย ,น่ารัก😍 , น่ารักอ่ะ ,ใสๆๆๆน่ารักอ้ะ , F4 หรือป่าวฮะ, 😮👏👏👏 ,คิดถึงนุ้ย❤️,ทำไมพี่หน้าเหมือนอะตอมในยูทูปเลยคะ555 ,ใครอ่า

😂😂😂น่ารัก น่าเอ็นดู , เปลี่ยนเยอะมาก. ปัจจุบันแซ่บๆ , 😂😂❤️❤️ ,รูปนี้ดูเป็นเด็กชายนินุง555 , ถึงกับต้องหันกลับไปอ่านชื่อไอจี 😍 ,ว้ายยยยยยย พระพี่ , หล่อ นี้น่า,😄😄😄 , 5555555 ชอบแคปชั่นจังเลยค่า , น่ารัก🤣🤣 ,ฟลุคไอน้ำ ก็มา 😁😁😁 ,โอ้ยยยยน้อออ😂😂

น่ารักใสๆวัยรุ่นชอบเลยละค่าาาา ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ไม่อายภาพในอดีตของตัวเองเลย แถมยังออกมาโพสต์โชว์ตลอดๆ เอาเป็นว่าหลายคนก็ดูแล้วเก็บไว้เป็นแรงบันดาลใจนะคะว่าเราทุกคนเปลี่ยนได้ และดูดีกว่าเดิมได้

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่คอยมอบความฮาและเสียงหัวเราะให้กับคนดูอยู่ตลอด แถมนอกจากก็ยังมีความฮามาฝากแฟนคลับตลอดอีกเอาเป็นว่าใครที่อยากติดตามก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม djnui กันได้เลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ djnui

เรียบเรียงโดย : khobkhao