เจมส์ อวดภาพสวีท เอมมี่ หยอดแคปชั่นหวานใส่ภรรยา

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวของคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ สำหรับครอบครัวของสาว เอมมี่ มรกต และสามีหนุ่มหล่ออย่าง เจมส์ จิรายุทธ ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานและใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมานานหลายปี

ตอนนี้ทั้งคู่ก็มีทายาทตัวน้อยๆ มาเติมเต็มความรักและสร้างสันให้กับครอบครัวแล้วด้วยกันแล้วหนึ่งคนอย่าง น้องสายน้ำ ที่ตอนนี้กำลังอยู่ในวัยน่ารักน่าเอ็นดูเลยทีเดียว แถมยังกลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนอีกด้วยเพราะแต่ละครั้งที่สาวเอมมี่

ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกชายก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลาย แหม่ๆ แต่ถึงแม้ว่าตอนนี้สาวเอมมี่และหนุ่มเจมส์จะมีทายาทมาเป็นโซ่คล้องใจแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ยังคงหวานกันเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

มีแต่จะทวีคูณความหวานขึ้นเรื่อย แถมยังมีโมเมนต์หวานๆ น่ารักๆ มาให้คนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำอีกด้วย และถ้ามีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็มักจะเติมความหวานให้กันตลอด จนหลายคนแอบเชียร์ให้ทั้งคู่มีทายาทตัวน้อยๆ มาวิ่งเล่นในบ้านอีกหนึ่งคนค่าา

ล่าสุด หนุ่มเจมส์ก้ได้ลงภาพสวีทกับสาวเอมมี่ให้แฟนๆ ได้อิจฉากันอีกครั้ง แถมยังไม่พลาดที่จะหยอดแคปชั่นหวานๆ ใส่ภรรยาอีกด้วย โดยได้ระบุเอาไว้ว่า “น้องน่ารักดี เลขบัญชีอะไรคะ? ☺️” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับอดใจไม่ไหว

เข้ามาคอมเมนต์แซวทั้งคู่สน่นไปทั้งไอจีเลยจ้า อาทิเช่น #หนูอาจไม่น่ารัก แต่หนูจัดใหญ่ให้เยอะนะค่ะ , เหมาะสมกันมาก พี่เอมมี่สวยมากค่ะ , ??? caption สุดยอด ?? , น่ารักมากกกกกค่ะ รักพี่ๆคู่นี้ที่สุดค่ะ❤️❤️ , คุณพ่อเลี้ยงเด็กๆ???????????น่ารักน่าเอ็นดูเหลือเกิน

แหม่ๆ เรียกได้ว่าหวานกันจริงๆ เลยนะคะ มีโอกาสทีไรก็ไม่พลาดที่จะหยอดภรรยา งานนี้แอบเขินแทนสาวเอมมี่เลยจ้าา แถมยังทำเอาสาวๆ หลายๆ คนอดที่จะอิจฉาสาวเอมมี่ไม่ได้เลยที่ได้สามีปากหวานขนาดนี้ แบบนี้คงต้องยกตำแหน่งสามีแห่งชาติให้ซะแล้ว

ขอบคุณข้อมูล:aimeemorakot , jamesjirayuth

เรียบเรียงโดย:khobkhao