ค่ายตอบแล้ว หลังโดนมองพักละคร ญาญ่า เพื่อมาถ่าย โบว์

ทำเอาแฟนคลับของ ณเดชน์ คูกิมิยะ และญาญ่า อุรัสยา รวมถึงแฟนคลับที่รอคอยละคร ลายกินรี ทางช่อง 3 ดราม่าสนั่นจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์เลยละค่าาา หลังอยู่ๆก็มีข่าวพักกองถ่ายละครลายกินรี เหตุผลเพราะ รอบท เนื่องจากว่าบทยังไม่เรียบร้อยต้องใช้ความละเอียดต่างๆนาๆ

แต่เมื่อพักกองละครลายกินรีก็เอาคิวถ่ายทำของ ณเดชน์ ไปลงละครเรื่องใหม่อย่าง มนต์รักหนองผักกะแยง ที่เล่นประกบคู่กับนางเอกน้องใหม่ที่พึ่งย้ายมาช่อง 3 อย่าง โบว์ เมลดา ทำเอาหลายคนอดคิดไม่ได้ว่าเอ๊ะ…พักอีกกอง เพื่อจะมาเร่งถ่ายทำอีกกองหรือเปล่า ?

และเรื่องนี้ก็สร้างความไม่พอใจให้กับแฟนคลับหนักมากเพราะว่ารอคอยเรื่องนี้มาเป็นปี และการถ่ายทำก็ดูเหมือนจะไปด้วยดีอยู่ๆบทมาไม่เรียบร้อยซะอย่างนั้น บางคนก็เข้าไปประท้วงในไอจีของค่ายแอคอาร์ตเลยว่าอย่าคิดจะดันเด็กใหม่ สนใจกระแสเด็กใม่จนไม่สนใจความรู้สึกของแฟนๆแบบนี้

ล่าสุด ก็มีชาวเน็ตออกมาถามทางค่ายเลยว่า พักกองลายกินรีไป แล้วถ้าบทเสร็จกลับมาถ่ายต่อเรื่องใหม่จะไปถ่ายวันไหนเอาให้ชัด ? ทางทีมงานก็ออกมาตอบชัดๆเลยว่า จะมีคิวชนกันแค่เดือนนี้ เดือนต่อไปก็คิวใครคิวมันแล้วจะเป็นยังไงไปชมกันเลยค่ะ

ตอบหน่อยค่ะ ในเมื่อพักกอง #ลายกินรี แล้วเอาละครเรื่องใหม่มาถ่ายโดยใช้คิวของลายกินรี ถ้าบทลายกินรีเสร็จแล้วกลับมาถ่ายต่อ แล้วเรื่องใหม่จะไปถ่ายวันไหน ตอบให้กระจ่างให้เคลียร์หน่อยจ้า ไม่ใช่ตอบส่งๆ มันคือข้ออ้างป่ะเอาดีๆ อยู่ๆมาพักกองแล้วเอาเรื่องใหม่มาถ่ายแทน อืมมม

“ลายกินรี…คิวยังเป็น จ.-พ. ค่ะ แค่ช่วงเดือนแรกที่มนต์รักฯ เขามีคิววันเดียวกับลายกินรี เพราะเดือนต่อมา ก็คิวใครคิวมันแล้วค่ะ ☺”

สิ่งที่ผิดหวัง คือเหตุผลเรื่องบทไม่พร้อม เพราะอะไรเหรอ? เพราะตั้งแต่เปิดกล้องมานี่จะครบปีแล้วแต่เพิ่งมารู้ตัวเรื่องบทจนต้องพักกองงี้? และไปถ่ายเรื่องอีกเรื่องบอกคนรอ งงเส่ะ สิ่งคนสงสัยคือจะพักนานแค่ไหนในเมื่อใช้คิวถ่ายวันเดียวกันซึ่งมันไม่เคลียร์ รู้แต่ว่าก็รอกันไปนะ #ลายกินรี

งานนี้ไม่รู้ว่าเป็นเพราะบทจริงๆ หรือเพราะจะเร่งถ่ายทำอีกเรื่องแต่ก็ทำแฟนละครเสียความรู้สึกไปแล้วค่ะ ยังไงก็ใจเย็นๆกันก่อนนะคะเชื่อว่าทางค่ายก็คงอยากทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด คงไม่ได้ตั้งใจจะดันอีกเรื่องโดยใช้วิธีเบรคอีกเรื่องหรอกเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : #ลายกินรี , @  bow_maylada

เรียบเรียงโดย : khobkhao