มิว อวดลุคแซ่บ ถ่ายแบบกับ VOGUE

เรียกได้ว่าเป็นนางเอกสาวที่นับวันก็ยิ่งทวีคณูความแซ่บ สำหรับ มิว นิษฐา ที่เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมาเธอเพิ่งจะแต่งงานไปกับสามีหนุ่มนักธุรกิจ ไฮโซเซนต์ ธราภุช หลังจากแต่งงานไปชีวิต สาวมิว ก็ดูจะแฮปปี้มากๆเลยทีเดียว

เพราะเธอมักจะออกมาโชว์ความสวีทหวานกับสามีอยู่บ่อยๆ หวานกันหนักมากจนหลายๆคนลุ้นว่าเมื่อไหร่สาวมิวกับไฮโซเซนต์จะมีทายาทด้วยกันสักทีนึง แต่ก็ดูเหมือนว่าจะยังไม่ใช่ตอนนี้แน่นอนเลยเพราะว่าสาวมิวตอนนี้กำลังฮอต

มีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอยู่ แถมหลังจากแต่งงานไปสาวมิว ก็สวยและแซ่บขึ้นมากๆจากสาวสายหวาน ตอนนี้เริ่มกลายเป็นสาวแซ่บขึ้นทุกวันเลยนะคะเนี่ย เรียกได้ว่ามีสามีแล้วจะทำอะไรก็ได้จะแซ่บขนาดไหนก็ได้ค่าสามีไม่ว่า

และช่วงนี้สาวมิวก็ออกมาโชว์ความแซ่บอยู่บ่อยๆจนแฟนคลับชอบในลุคนี้ของสาวมิวกันหนักมาก อยากให้สาวมิวแต่งตัวแซ่บๆแบบนี้บ่อยๆเลยค่า ล่าสุด ในอินสตาแกรมส่วนตัวของ สาวมิว ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพขณะที่ตัวเองนั้น

ได้ร่วมงานถ่ายแบบกับ VOGUE งานนี้เธอมาในลุคแซ่บๆโดยภาพเช็ตนี้เธอได้โพสต์ลงทั้งหมด 6 ภาพด้วยกัน ลุคนี้ของสาวมิวทำแฟนๆขยี้ตาแทบพังแต่งหน้าแบบนี้จำสาวมิวแทบไม่ได้เลยทีเดียว สวยฟาดมากจริงๆ นับวันยิ่งสวยแซ่บ

ขึ้นขนาดนี้สามีต้องแอบมีหวงสาวมิวบ้างแหละเนอะว่าไหม แต่ไม่ว่าสาวมิวเธอจะมาในลุคไหนก็ดูสวยออร่าพุ่งแรงเวอร์ งานนี้ต้องยกให้สาวมิวเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงยืนหนึ่งเรื่องความแซ่บสุดเซ็กซี่ซะแล้วนะเนี่ย คือดีงามมากจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:mewnittha

เรียบเรียงโดย:khobkhao