หนุ่มรีบเข้าไปถาม หลังเจอลุงเดินข้างถนน

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่ชาวเน็ตแห่แชร์และพูดถึงกันเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า “Jaykop Sarawut” ได้ออกมาโพสต์เล่าเรื่องราวสุดประทับใจ หลังได้ช่วยเหลือคุณลุงทานหนึ่ง ที่เดินคนเดียวอยู่ข้างทาง

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “ระหว่างเลิกงานทางกลับบ้าน ขับรถมาเจอลุงกำลังเดินข้างถนนขาเข้าเมืองโคราชมืดๆ ก็เลยเลี้ยวมอไซค์กลับไปถาม ได้ความว่าลุง เดิน🚶‍♂️ ใช่ครับอ่านไม่ผิด ลุงเดินมาจาก อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี

เจอลุงที่ สี่เเยกปัก(โคราช) ลุงแกบอกเดินมา4วันจะเดิมไปหาครอบครัวที่ หนองบัวเเดงชัยภูมิ ผลกระทบโควิดลุงบอกว่างงานมาแล้ว 3เดือน ลุงไม่มีอะไรติดตัวเลยมีเเค่กระเป๋าเป้1ใบกับหัวใจ1ดวง ❤️ที่จะเดินกลับบ้าน ผมเลยไปส่งลุง

บขสโคราช ซื้อตั๋วรถให้ไปลง บขสชัยภูมิให้เงินติดตัวอีกเล็กน้อย เดินทางปลอดภัยลุง(โชคดีของผมที่ได้เจอลุง)👋👋#มุมน่ารักผมก็มีมุมหน้าxผมกะหลาย😂 #แก๋ววววววว😂” ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่

ไปในโลกออนไลน์บรรดาชาวเน็ตก็แห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห้นชื่นชมหนุ่มคนดังกล่าวกันอย่างมากมาย อาทิเช่น พี่ใจดีมากเลย❤️ ขอให้บุญนี้ส่งกลับไปหาพี่อีกร้อยเท่านะ☺️ , สุดยอดพี่เจ 💕 , สุดยอดครับน้อง , หล่อแล้วยังใจบุญอีก♥️

, ลุงโชคดี ที่มาเจอคนดีๆ ปรบมือรัวๆ , คนทำดี ต้องได้ดี สุดยอดมากครับเจ❤️👍🏼💯 , สุดยอดเลย ในยามที่ประเทศเดือดร้อน ตกงาน หาเงินยาก แต่ลุงโชคดี มาเจอเพื่อนหล่อๆของหนู💙 เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ

ที่สร้างความประทับใจให้กับคนที่พบเห็นเป็นอย่างมาก ซึ่งต้องขอชื่นชมหนุ่มคนดังกล่าวมากจริงๆ ที่ช่วยเหลือคุณลุงเอาไว้ไม่มองข้าม เรียกได้ว่าคุณลุงนั้นโชคดีมากจริงๆ ที่ได้มาเจอคนดีๆ แบบนี้ ซึ่งเรื่องนี้ทำให้ใครหลายๆ คนได้รู้ว่าสังคมยังไม่สิ้นคนดีค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:Jaykop Sarawut

เรียบเรียงโดย:khobkhao