เปิดภาพบรรยากาศงานวันเกิด น็อต สามีชมพู่

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับครอบครัวของซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา และสามีหนุ่ม น็อต วิศรุต เพราะแม้สามีจะเป็นนักธุรกิจพันล้านแต่ใช้ชีวิตเรียบง่ายมาก แถมยังเลี้ยงลูกแบบติดดินสุดๆจนหลายคนยังแอบอึ้งเลยที่ พ่อแม่ไฮโซแต่เลี้ยงลูกได้แบบธรรมดาไม่เวอร์วังเลย

ซึ่งจากตรงนี้ก็ทำให้หลายคนรักบ้านนี้เพิ่มขึ้นเป็นกอง เพราะคู่พ่อแม่ก็มีความเป็นธรรมชาติ และความหวานไม่เปลี่ยนเพราะว่าพ่อน็อตนั้นคอยดูแลแม่ชมพู่อยู่เสมอ แถมยังคอยเป็นกำลังให้ทุกสิ่งที่ภรรยาทำ อย่างก่อนหน้านี้ที่ชมพู่ลองตัดผมลูกครั้งแรกแล้วแหว่งคุณสามีก็ชมเลยว่า “เก่งแล้ว ครั้งแรกตัดได้ขนาดนี้ก็เก่งแล้ว”

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่น่าอิจฉาจริงๆเพราะคู่พ่อแม่ก็น่ารัก ส่วนทายาททั้ง 2 อย่างน้องสายฟ้า-พายุก็น่าเอ็นดูมาก เป็นเด็กช่างพูดช่างเจรจาและมารpาทดีมาก ทำเอาพี่ป้าน้าอายอมรับเลยว่าหลงหลานๆสุดแล้ว

ล่าสุด เมื่อถึงวันเกิดพ่อน็อตบ้านนี้เค้าก็ชิลกันอีกแล้วเพราะ แม่ชมพู่ ลงมือทำเค้กให้เองเลยแถมยังมี น้องสายฟ้า-พายุช่วยกันปักเค้ก ก่อนจะเอาเค้กไปให้คุณพ่อและนั่งทานเค้กด้วยกัน และตกเย็นก็มีไปทานข้าวกับครอบครัวแบบพร้อมหน้า

ซึ่งก็เป็นบรรยากาศชิลๆไม่ต้องตกแต่งสถานที่หรือมีของขวัญสุดหรูแต่แค่มาอยู่พร้อมหน้าพร้อมตาก็อบอุ่นแล้วค่ะ เป็นบรรยากาศวันเกิดของไฮโซที่เรียบง่ายและอบอุ่นมากๆเลย ยังไงก็ขออวยพรให้พ่อน็ตอมีความสุขมากๆนะคะ

เป็นอีกบ้านซุปตาร์ที่น่ารักและน่าติดตามมาก เพราะอยู่กันแบบชิลๆและอบอุ่นมาก ที่สำคัญบ้านนี้ไม่เวอร์เลย หรือที่หลายคนชอบชมว่าใช้เงินเป็นนั่นแหละค่ะ เพราะแม่จะมีเงินเยอะแค่ไหนแต่ก็ไม่ได้ออกมาอวด ออกมาโชว์หรือใช้ไปโดยที่ไม่จำเป็น

วันเกิดที่แสนเรียบง่ายของพ่อน็อต ปีนี้พ่อก็คงไม่อยากได้อะไรอีกแล้วละค่ะเพราะว่ามีครบหมดแล้วทั้ง คู่ครองที่ดี ลูกๆที่น่ารักและธุรกิจที่กำลังเติบโต แต่เอ๊ะ….เหมือนคุณพ่อจะอยากได้ลูกสาวอยู่นะคะ งานนี้ก็ต้องมาลุ้นว่าแม่ชมพู่จะยอมหรือเปล่า อิอิ

ขอบคุณข้อมูล : @ chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย : khobkhao