เจนนี่ เดินหน้าทัวร์คอนเสิร์ตรัวๆ

กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ กรณีของนักร้องสาวคนเก่ง เจนนี่ – รัชนก สุวรรณเกตุ หรือที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีในชื่อ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ตอนนี้กำลังมีดราม่ามากมาย แม้ว่าทางเจนนี่เองจะออกมาไลฟ์สดชี้แจงเกี่ยวกับประเด็นต่างๆไปบ้างแล้ว แต่ก็ยังคงโดนโจมตีอย่างไม่หยุดเลยทีเดียว

และหนึ่งในนั้นก็คือประเด็นของเจนนี่ กับทางนักร้องหนุ่มรุ่นน้องวัย 17 ปี อย่าง เก้า เกริกพล ที่มีดราม่าเรื่องของส่วนแบ่งเพลง “เลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อเธอคนเดียว” และดราม่าเรื่องของค่าตัว ที่ทางเก้าออกมาเปิดเผยเองว่าบางรายการที่ไปออกด้วยกันได้ค่าตัวเพียงแค่ 500 บาทเท่านั้น

นอกจากนี้ยังมีดราม่าที่ก่อนหน้านี้เจนนี่และนักร้องในค่ายเพลงไปแก้บนกับไอ้ไข่ วัดเจดีย์ แล้วมีผู้คนไปชมคอนเสิร์ตเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังไม่มีการเว้นระยะห่าง ผู้คนส่วนใหญ่ก็ไม่ใส่แมสก์ จนกลายเป็นประเด็น และทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้องต้องมาตรวจสอบ

แต่ถึงแม้ว่าเจนนี่จะเจอกับดราม่ารัวๆ ก็ยังคงเดินหน้าใช้ชีวิตต่อไป ถ้าใครที่ติดตามในเพจ หรือว่าเฟซบุ๊กส่วนตัวของเจนนี่ ก็จะเห็นว่ามีการโพสต์รีวิวสินค้า หรือว่าไปทัวร์คอนเสิร์ตอย่างต่อเนื่อง เหตุที่เจนนี่หยุดไม่ได้อาจเป็นเพราะมีอีกหลายชีวิตในค่ายเพลงที่ต้องดูแล

ล่าสุดเจนนี่ก็ไปร้องเพลงขึ้นคอนเสิร์ต ซึ่งถือว่าเป็นคอนเสิร์ตที่2 หลังมีดราม่ามากมาย ซึ่งก็เหมือนเดิมที่ในเพจ “น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” โพสต์เพียงภาพเจนนี่ และน้องๆในค่ายเพลงเท่านั้น ไม่ได้โพสต์ภาพของแฟนคลับที่มาร่วมชมคอนเสิร์ต

โดยมีการเขียนแคปชั่นว่า “ขอบคุณพ่อแม่พี่น้อง วัดพังกก สทิงพระ สงขลา ทุกๆท่านที่มาให้กำลังใจในค่ำคืนนี้ค่ะ 🙏🏻✌🏻❤️” งานนี้ก็มีแฟนคลับและชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว อาทิเช่น

ใครจะด่าว่ายังไงไม่รู้ เพราะมันเป็นเรื่องของเขา2คน เขารู้กันอยู่ว่าเขาทำอะไร ใครไม่ชอบก็ไม่เห็นต้องมารุมด่าเขา คนไทยด้วยกัน เขาล้มก็รุมด่าเขา ที่ด่าเขานี่เพราะอะไร เวรกรรมมันมีจริงค่ะ สู้ๆทั้ง2ฝ่าย , สู้ๆนะคะพี่ เจนนี่

ขอขอบคุณ : น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น , รัชนก สุวรรณเกตุ

เรียบเรียงโดย : khobkhao