บี้ KPN ยอมทิ้งบ้านราคา 30 ล้าน

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นกันมากจริงๆ สำหรับครอบครัวของหนุ่ม บี้ ธรรศภาคย์ และภรรยาสาวคนสวยอย่าง กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานและใช้ชีวิตด้วยกันมา ตอนนี้มีทายาทตัวน้อยๆ

มาเติมเต็มความรักและสร้างสีสันให้กับครอบครัวแล้วด้วยกัน 2 คน อย่าง น้องเป่าเปา และน้องเป่าเป้ย์ ที่ตอนนี้กำลังอยู่ในวัยน่ารักน่ารักดูเลยทีเดียว แถมยังเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนอีกด้วย เพราะแต่ละครั้งที่สาวกุ๊บกิ๊บและหนุ่มบี้

ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาวก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว ซึ่งถ้าใครได้ติดตามครอบครัวนี้จะรู้ว่าหนุ่มบี้ได้สัญญาไว้กับภรรยาว่าจะซื้อบ้านหลังใหม่ให้กับครอบครัวก่อนที่จะมีทายาทคนที่ 2 โดยบ้านที่จะซื้อนั้นเป็นบ้านหรูราคาสูงถึง 30 ล้านบาทเลยค่าา

ล่าสุด ดูเหมือนจะมีเรื่องให้คุณพ่อลูกสองอย่างหนุ่มบี้ต้องหนักอดหนักใจอีกแล้ว เมื่อบ้านราคา 30 ล้านบาทที่ถือว่าเป็นความฝัน และความตั้งใจที่จะมอบให้เป็นของขวัญกับภรรยามีอันต้องหลุดลอยไป โดยหนุ่มบี้ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า

ได้ตัดสินใจร่วมกันกับกุ๊บกิ๊บ ยกเลิกสัญญาซื้อบ้านใหม่ที่ตั้งใจให้เป็นของขวัญภรรยา ยอมเจ็บจ่ายค่าเสียหายให้กับโครงการหมู่บ้าน ส่วนสาเหตุที่ต้องยกเลิก เกิดจากค่าใช้จ่ายบ้านสูงเกิน 30 ล้านบาท ตามงบที่ตั้งไว้บวกกับช่วงโควิด-19 ที่ผ่านมา

ต้องรัดเข็มขัดการเงินด้วยเลยไม่ขอเสี่ยงลงทุนกับบ้านใหม่ แจงตอนซื้อคิดน้อยไปเพิ่งคิดได้เมื่อมีสมาชิกเพิ่ม น้องเป่าเป้ย์ ไม่ควรใช้เงินในสิ่งที่ไม่จำเป็น บ้านหลังปัจจุบันก็อยู่ได้แฮปปี้แล้ว ส่วนเรื่องงานที่จีนหนุ่มบี้เผยว่าเสียดายที่ชวดไปหลายงาน

ทั้งรายการช่องใหญ่และงานแสดงหลังประเทศจีนยังไม่เปิดประเทศให้เข้าไป โดยตอนนี้กำลังรอลุ้นปลายปีให้ทุกอย่างคลี่คลายเพราะมีคิวถ่ายทำซีรี่ย์ My Girlfriend is an Alien ภาค 2 ซึ่งมีการคอนเฟิร์มแล้วว่าจะทำภาคต่อ ตอนนี้ทำได้เพียงเคลียร์คิวรอช่วงปลายปีไว้ก่อน แต่ก็แอบนอยด์ไม่ได้ เพราะไม่รู้อนาคตจะมีอะไรเกิดขึ้นอีก แต่ใจอยากกลับไปทำงานที่จีนมากแล้ว เพราะรายได้ส่วนใหญ่ของตนอยู่ที่นั่น

ขอบคุณข้อมูล:bie_kpn , NineEntertain

เรียบเรียงโดย:khobkhao