เเต้ว-ไฮโซณัย อัปเดตภาพล่าสุด ลงไอจีสตอรี่

เรียกว่าเป็นสาวสวยที่เก่งเเละเเกร่งมากๆเลยค่า สำหรับสาวเเต้ว ณฐพร ที่ก่อนหน้านี้สาวเเต้วได้สูญเสียคุณพ่ออันเป็นที่รักไป ทำให้ครอบครัวนั้นต่างเต็มไปด้วยความโศกเศร้า ซึ่งมีเพื่อนๆหลายคนต่างเดินทางมาไว้อาลัยกันเป็นจำนวนมาก เเละอีกหนึ่งคนพิเศษของสาวเเต้วอย่างไฮโซณัย

ก็ได้เดินทางมาให้กำลังใจสาวเเต้วด้วย พร้อมทั้งคอยอยู่ดูเเลสาวเเต้ว คอยส่งกำลังใจให้สาวเเต้วอยู่ไม่ต่าง ถึงเเม้ว่าก่อนหน้านี้สาวเเต้วจะเจอดราม่าชาวเน็ตเกี่ยวกับเรื่องมูฟออนออกมาถาโถม เเต่พอหลังจากจบงานคุณพ่อก็ดูเหมือนว่าเรื่องราวทุกอย่างนั้นจะดีขึ้น

ถึงทั้งคู่จะไม่ได้ออกมาประกาศให้ทุกคนรู้ว่าคบหาดูใจกัน เเต่ดูจากภาพที่ทั้งคู่เริ่มทยอยลงไอจีสตอรี่ ก็จะเห็นได้ว่าสาวเเต้วเเละไฮโซณัยก็มักจะมีมุมน่ารักๆออกมาให้เเฟนคลับได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ ทำเอาหลายคนถึงกับเข้ามาเเสดงความยินดีกับรักครั้งใหม่ของสาวเเต้วกันเพียบ

เเละก่อนหน้านี้สาวเเต้วยังได้ควงไฮโซณัยไปเปิดตัวกับเเก๊งเพื่อนๆเฟอร์บี้ อย่างเป็นทางการด้วย งานนี้ก็ทำเอาสาวเเต้วนั้นถึงกับเขินอยู่ไม่น้อยเลย เเละทำเอาไฮโซณัยถึงกับทำตัวไม่ถูก ออกอาการเขินเพื่อนๆของสาวเเต้วอีกด้วย เปิดตัวครั้งเเรกอะไรๆก็หวานไปหมดเลยค่า

ล่าสุด ในไอจีสตอรี่ของทั้งคู่ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพอาหารที่เหมือนกันเป๊ะ พร้อมทั้งยังมีภาพที่สาวเเต้วเเละไฮโซณัยนั่งทานอาหารเคียงข้างกัน ดูมีความสุขเเละสนุกสนานเอามากๆ ซึ่งทั้งคู่นั้นต่างก็มีรอยยิ้มด้วยกันทั้งคู่ เป็นภาพที่ทำเอาหลายคนถึงกับอิจฉากันเลยทีเดียว

เห็นสาวเเต้วมีความสุขอีกครั้งเเบบนี้ เเฟนๆก็ยินดีไปด้วยเลยค่า เเต่หลายคนก็อยากที่จะให้สาวเเต้วนั้นออกมาโพสต์รูปลงอินสตาเเกรมให้เห็นกันได้เเบบเต็มๆสักที คงจะเป็นภาพที่หลายคนฟินกันไม่เบาเลยค่า สวีทหวานกันต่อเนื่องซะจริงๆ

นอกจากจะเริ่มมีภาพคู่ออกมาให้ได้เห็นเเล้ว ทางไฮโซณัยก็ยังให้เกียรติสาวเเต้วมากๆ ดูเหมือนว่าความรักครั้งนี้ จะทำให้หัวใจของสาวเเต้วกลับมาพองโตได้อีกครั้ง เเถมเจ้าตัวยังดูเเฮปปี้มากๆ เรียกว่าคู่นี้ขยันเสิร์ฟความหวานให้กันสุดๆเลย

ขอบคุณข้อมูล: taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย:khobkhao