แม่เจนนี่ โพสต์คำสอนถึงลูกสาว

เป็นดราม่าสะเทือนวงการเพลงเลยละค่าาา สำหรับ ข่าวดราม่าส่วนแบ่งสัญญาใจ 70-30 % ของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และน้องเก้า เกริกพล ซึ่งต้องบอกเลยว่าทั้งสองพูดไม่ตรงกันเพราะ น้องเก้าบอกว่า 70-30%นั้นเจนนี่พูดเองว่าจะแบ่งให้แต่หลังจากที่เพลงดังกลับเงียบหาย ส่วนเจนนี่ก็บอกเลยว่า 70-30%ไม่ใช่สัญญาใจแต่เป็นข้อเสนอให้น้องเก้ามาอยู่ค่าย แต่ในเมื่อไม่ได้มาอยู่ก็เลยไม่ได้

ซึ่งจากเรื่องเดียวก็ทำให้งานเข้า เจนนี่ หนักมากเพราะถูกออกมาแฉรัวๆอย่างการที่ไปออกรายการแล้วให้เงิน น้องเก้า 500 รวมถึงเรื่องที่ชาวเน็ตแฉสิ่งที่ทำกับเด็กในค่ายไม่ว่าจะเป็นการใช้งาน ที่หลายคนตั้งคำถามเลยว่าเข้ามาเป็นนักร้องหรือคนใช้กันแน่

ล่าสุด หลังจากที่มีดราม่าหนัก แม่เจนนี่ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพความประทับใจวันรับปริญญาของเจนนี่ พร้อมแคปชั่นว่า “ใบไม้เก่าร่วงหล่นจากต้นลงสู่โคนเพื่อเป็นปุ๋ยให้ตัวมันเอง ประสบการณ์ที่เลวร้ายในชีวิตเป็นอาหารวิเศษให้เราเจริญเติบโตขึ้น”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สู้ๆนะค่ะ เป้นกำลังใจไห้ตลอดไปค่ะ ✌️✌️❤️❤️ รักค่ายนี้มากค่ะ❤️❤️❤️ , สู้ๆนะค่ะแม่เป็นกำลังใจให้เสมอคร้า , แต่เล็กจนโต ยังผ่านมันไปได้ .กับเรืีองแค่นี้ มันก็ ต้อง ผ่านมันไปได้..คนเรา..มี ขึ้นมีลง มีจนมีรวย มีอิจฉา..เป็นของมนุษ ที่มีติดตัวมา…เพราะฉนั้น..การที่ถูกคน พวกนี้มันแวงกัด กะให้จม..เพื่อหวังผล..ให้ตัวเองดัง ..เพราะผู้ใหญ่อยู่เบื้องหลัง..นะมีเยอะ..ใช้สติ..ผ่านมันไปให้ได้ต้องสู้กับมัน…

สู้นะครับไม่ว่าจะเกิดอะไหรขึ้นกับครอบครัวแม่เกตุ ผมคนนี้จะอยุ่เคียงข้างตลอด​ไปครับ สู้ๆนะครับ ส่งสารพี่เจนนี่ด้วยตอนนี้บอกพี่เจนนี่ด้วยน่ะครับว่าอย่าไปคิดมากกับเหตุการดาม่า​ปล่อยวางไม่ต้องเก็บมาคิด ทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุดใครไม่เห็นความดีที่พี่เจนนี่ทำแต่เทวดา​อยุ่บนสูงมองเห็นอยุ่น่ะครับ ผมจะอยุ่เป็นกำลังใจให้เสมอนะจนกว่าผมคนนี้จะหมดลมหายใจสู้ๆเด้อครับ

สู้ๆๆคะเเม่เกตุปันหาทุกอย่างมีทางแก้หมด , สิบเท้ายังรู้พลาดนักปราชญ์ยังรู้พลั้ง น้ำต้องพึ่งเรือ เสือต้องพึ่งป่า และต้องมีสัทธาในความดี รักนะคะ พี่เจน , สู้ๆค่ะแม่เกตุ คนดีย้มได้ดีค่ะ 💗💓 ,สู้ๆค่ะเดินไปในทางที่ดีและสำรวจตัวเองดูใหม่ถ้าคิดว่าดีพอแล้วก็จงมั่นใจเป็นตัวเองอย่างที่เป็นทุกอย่างจะดีเองเป็นกำลังใจให้ค่ะเอาคำติมาแก้ไขนำคำชมเป็นกำลังใจค่ะ

เรียกได้ว่าแม้จะมีหลายคนที่ไม่พอใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่ให้กำลังใจและพร้อมจะสนับสนุนค่ายได้หมดถ้าสดชื่นต่อไป ยังไงก็ต้องแล้วแต่วิจารณญาณของแต่ละคนแล้วละค่ะ ว่าจะเลือกเชื่อฟังไหน หรือเชื่อคำพูดของใคร

ขอบคุณข้อมูล : Somruay Phetrit

เรียบเรียงโดย : khobkhao