แฟนคลับคอมเมนต์ หลังพักกองลายกินรี โยกคิวละคร ณเดชน์-โบว์

กลายเป็นประเด็นดราม่าที่หลายคนวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆนานาเลยทีเดียวค่ะ สำหรับข่าวที่ออกมาว่าละครฟอร์มยักษ์อย่างเรื่อง “ลายกินรี” ที่มีคู่พระนางอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ คู่ ญาญ่า อุรัสยา ของทางค่าย แอคอาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด ทางช่อง 3 จำเป็นที่จะต้องพักกองเอาไว้ก่อน ด้วยเหตุผลบางประการ และโปรแกรมการออกอากาศก็ต้องเลื่อนออกไปก่อน

จากนั้นก็มีประเด็นตามว่าเหตุที่ทำให้กองละคร ลายกินรี พักกองเพราะว่ามีการโยกคิวของ ณเดชน์ ไปให้กับละครเรื่อง “มนต์รักหนองผักกะแยง” ละครใหม่จากค่ายเดียวกัน ที่ ณเดชน์ เป็นพระเอกคู่กับนางเอกสาวน้องใหม่ของทางค่ายอย่าง โบว์ เมลดา ที่เพิ่งย้ายมาจากช่อง 7

ซึ่งประเด็นนี้ก็ส่งผลให้แฟนคลับของ ณเดชน์ กับ ญาญ่า ไม่โอเค แล้วโพสต์ล่าสุดในไอจีของทางค่ายแอคอาร์ต ที่โพสต์คลิปเสียงสัมภาษณ์ของพี่แดง ธัญญา เกี่ยวกับละคร มนต์รักหนองผักกะแยง ก็มีแฟนคลับณเดชน์ ญาญ่า ที่รอดูละครเรื่องลายกินรี เข้ามาคอมเมนต์กันสนั่นเลยทีเดียว

อาทิเช่น เป็นอีกเรื่องของณเดช ที่คงไม่ดู เพราะนี่ตั้งใจรอละครลายกินรีมากค่ะ เสียใจกับค่ายอ่ะ อีกอย่าง ไม่เคยดูละครของโบว์ เมลดา เพราะนางแสดงไม่ถึงอ่ะ ค่ายทำอย่างนี้ไม่ถูก เพราะจำได้ ที่ค่ายเคยโพสต์ว่า พร้อมยิ่งกว่าพร้อม ของกองละครลายกินรี พอมาตอนนี้ จะมาบอกแก้บท เฮ้ออออ เสียใจ

และขอบายสำหรับมนต์รัก และขอรอลายกินรี จากค่ายนี้ค่ะ หวังว่าค่ายคงไม่เห่อของใหม่ จนลืมคุณภาพของค่ายนะคะ เฮ้อ หมุนไปดูช่องอื่นๆพลาง จนกว่าลายกินรีจะลงจอ , น่าสงสารญาญ่าและนักแสดงคนอื่นนะโดนค่ายเทคิว , ลายกินรี ท่าทางจะไม่ดีแล้วละเพราะค่ายไม่ให้ความสำคัญเรื่องใหม่สำคัญกว่า

, ลายกินรีติดเทรนทวิตอีกรอบ แต่รอบนี้โดนถล่ม เพราะพักกอง ดีไม่ดีอาจโดนแฟนคลับแบนทุกเรื่อง ออกมาอธิบายด่วน พลังโซเชียลมันน่ากลัว อย่าหาทำ , ไม่ดูนะคะ #มนต์รักหนองผักกะแยง เดี่ยวจะเจอแบบลิขิตรักข้ามดวงดาว , เสียความรู้สึกเหมือนกันเด็กเล่นขายของ , รอดูลายกินรีค่ะ

คืนคิวนักแสดงเรื่องลายกินรีเลยก็ได้นะถ้าจะทำขนาดนี้ , ขอสอบถามเรื่องพักกองลายกินรีหน่อยคะ พักกองหมายถึงคืนคิวให้นักแสดงได้ไปทำอย่างอื่นด้วยมั้ยคะ หรือต้องกักคิวไว้รอสแตนบายทุกวันถ้ากองเรียก คงต้องรอทางค่ายออกมาชี้แจงแล้วล่ะคะ

ขอขอบคุณ : actart_gen , bow_maylada

เรียบเรียงโดย : khobkhao