ใบเฟิร์น อวดลุคใหม่ คนไลค์กว่า 7 แสน

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยมากความสามารถที่หน้าจับตามองอีกหนึ่งคนเลยก็ว่าได้ สำหรับสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ซึ่งไม่ว่าเธอจะได้รับบทบาทไหน เธอก็ตีบทแตกได้กระจุยกระจายทุกเรื่องจริงๆ แถมยังกวาดเรตติ้งจากแฟนละคร

ได้อย่างถล่มทลายอีกด้วย และถ้าให้พูดถึงเรื่องของความสวยต้องบอกเลยว่าสาวใบเฟิร์นนั้นไม่เป็นลองใครจริงๆ เลยจ้า ไม่ว่าจะลุคไหนเธอก็เอาอยู่หมด แถมยิ่งนานวันความสวยของเธอก็ยิ่งทวีคูณเรื่อยๆ จนทำเอาสาวๆ หลายๆ คน

อดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย เรียกได้ว่าหยิบชุดไหนมาใส่ก็ดูเป๊ะปังไปหมดซะทุกอย่าง แหม่ๆ ทั้งสวยและเก่งขนาดนี้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่เฟอร์เฟคมากๆ เลยจ้า แถมตอนนี้หัวใจของสาวใบเฟิร์นยังว่างด้วย หนุ่มๆ คงรอต่อแถวกันมากมายเลยค่าา

ล่าสุด สาวใบเฟิร์นก็ทำเอาบรรดาแฟนคลับต้องฮือฮา เมื่อเจ้าตัวนั้นได้ออกมาโพสต์ภาพอวดแฟชั่นขนตาวิบวับกากเหชรติดที่เปลือกตา ซึ่งถ้าใครติดตามไอจีเจ้าตัวจะรู้ว่ามีแฟนคลับติดตามถึง 7 ล้านคนเลยทีเดียว แถมภาพที่เธอโพสต์นั้น

บางภาพมียอดไลค์ถึง 7 เลยทีเดียว เช่นเดียวกับภาพล่าสุดที่เธอได้โพสต์ด้วย โดยเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “มีแล้วโซ่ทอง คล้องใจได้ปะ 🖤😝@everythinghasbeauty.bkk” งานนี้บรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์

และเข้ามาคอมเมนต์ชมสาวใบเฟิร์นกันอย่างไม่ขาดปากเลยล่ะค่าาา อาทิเช่น พี่ใบเฟิร์นน่าร้ากกกกมากและสวยมากฮะ , โอ๊ยยย มองแบบนี้ยอมตั้งแต่หน้าประตูแล้ว ไม่ทันได้คล้องทนี่มันมัดกันชัดๆ 😜🖤 , Beautiful 😍

แหม่ๆ เรียกได้ว่าลุคนี้ของสาวใบเฟิร์นนั้นทำเอาใครหลายๆ คนนั้นต้องใจละลายไปตามๆ กันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าสวย และเป๊ะปังมาก งานนี้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครถึงชอบและชื่นชมเธอเป้นอย่างมากก็ทั้งสวยและเก่งขนาดนี้

ขอบคุณข้อมูล:baifernbah

เรียบเรียงโดย:khobkhao