เมย์ อวดคลังรองเท้าสุดหรู ในที่จัดเก็บสุดเรียบง่าย

เรียกได้ว่าเป็นนางร้ายสุดแซ่บของวงการบันเทิง สำหรับ เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร ที่มาพร้อมกับแฮชแท็ก #ก็ว่าจะไม่รัก หลังจากที่แฟนหนุ่มนักธุรกิจ บิ๊ก อัครวัชร คงสิริกาญจน์ ทำเซอร์ไพรส์ขอเป็นแฟน ที่ได้ขอเลื่อนจากสถานะเพื่อน

มาเป็นแฟนกันซึ่งสาวเมย์ก็ตกลง จากนั้นทั้งคู่ก็มักจะออกมาโชว์สวีทหวานกันหนักมากจนเพื่อนๆแห่แซวกันเพียบ ลุ้นให้ทั้งคู่แต่งงานกันเร็วๆ แต่ว่าทั้งคู่ก็เพิ่งคบกันเป็นแฟนก็คงจะไม่ใช้เร็วๆนี้อย่างแน่นอนค่า ซึ่งต้องบอกเลยว่าสาวเมย์กับแฟนหนุ่มคนนี้

ดูเหมาะสมกันมากๆ และนอกจากชีวิตสาวเมย์ในเรื่องของความรักจะดูแฮปปี้สุดๆแล้ว ปัจจุบันเธอก็ได้ผันตัวเองมาทำอาชีพเสริมเป็นเจ้าของร้านชานม ชื่อ “BAE Milk Tea ” เรียกได้ว่าทั้งสวยทั้งเก่งทั้งขยันแบบนี้แฟนหนุ่มรักตายเลยนะเนี่ย

ล่าสุด สาวเมย์ ก็ได้ถ่ายรูปคู่กับคลังรองเท้าสุดหรูในหลากหลายแบรนด์ของเธอ แต่ว่าการเก็บรองเท้าแต่ละคู่ของเธอนั้นเป็นอย่างเรียบง่ายสุดๆไม่หวือหวา เนื่องจากเป็นเพียงกล่องใส่วางซ้อนขึ้นไปสูงๆเพื่อสะดวกต่อการเลือกและหยิบมาใส่ โดยสาวเมย์ ได้โพสต์ภาพ พร้อมระบุข้อความว่า ” the devil wears jimmy choo?? @iambox.store ”

หลังจากที่โพสต์ไปก็มีแฟนคลับและชาวเน็ตต่างก็เข้ามาคอมเมนต์แซวสาวเมย์กันเพียบ ให้โละออกมาขายบ้าง บอกเลยว่าถ้าสาวเมย์ขายต่อ รับรองได้เลยว่าแฟนๆต้องแห่ซื้อกันเพียบแน่นอนค่าา

เพราะรองเท้าของเธอนั้นสภาพดีเริ่ดใหม่เหมือนไม่เคยใส่อะไรอย่างนั้นเลย แถมแต่ละคู่ก็สวยๆทั้งนั้นเลยค่าทุกคน แต่ราคาก็ไม่ธรรมดาเหมือนกันนะคะเพราะมีแต่แบรนด์ดังๆ ที่สาวๆหลายคนกำลังจับตามองกันอยู่

ขอบคุณข้อมูล:maypitchy

เรียบเรียงโดย:khobkhao