Connect with us

บันเทิง

ฟีดแบ็คคนดู หลัง เจ้านาย มาแสดงซีรี่ย์ครั้งแรก

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับครอบครัวของนักร้องหนุ่ม เจ เจตริน และภรรยาสาวอย่าง ปิ่น เก็จมณี เพราะว่าบ้านนี้สวยเก่งกันทั้งบ้าน แถมลูกชายทั้ง 3 คนอย่าง เจ้านาย-เจ้าขุน-เจ้าสมุทร ก็งานดีมาก เพราะนอกจากจะหน้าตาดีแล้วยังความสามารถครบเครื่องอีก

โดยเฉพาะลูกชายคนโตอย่าง เจ้านาย จินเจษฎ์ เพราะว่าแจ้งเกิดจากการเป็นนักร้อง แต่เมื่อได้มาแสดงครั้งแรกในซีรี่ย์ ฉลาดเกมส์โกง ในบทของ แบงค์ ก็ทำเอาหลายคนชมสนั่นและบอกเลยว่า การแสดงครั้งแรกของเจ้านายถือว่าสอบผ่าน จะว่ายังไงอีกบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

ชาวเน็ตก็ออกมาทวิตรัวๆเลยว่า “มึ้xxxx เจ้านายแสดงได้น่าสงสารสัx คือคนแม่งอับจนหนทางอะ ละโดนกดดันมากๆๆ แสดงเหมือนคนไม่มีเงินจริงๆอ่ะ หมดคราบเจ้านายคนละชั้นเลย เก่ง! เจ้านายสอบผ่านสำหรับเรื่องแรกค่ะ! #ฉลาดเกมส์โกงEP2”

จริงค่ะ ชื่นชมมากๆ ตอนแรกก็คิดว่าจะเล่นแข็งมั้ยเพราะเรื่องแรก แต่ลบคำสบประมาทได้จริงๆ ยิ่งฉากอยู่กับแม่กับตอนจะโดนจับทุริตสอบก็คือลุ้นมาก ท่าทาง สีหน้า แววตาผ่านหมดเลย .ใครบอกเจ้านายเล่นไม่ดี xูจะเถียง มึxมาดูมะมาดูก้อนน เรื่องแรก นะเนี่ย ,จริงค่ะ เท่าที่ดูมา เจ้านายดูไม่ขัดใจสุดแล้ว

ชอบการเล่นประเด็น : บูลลี่เด็กในห้องเรียนของครูแล้วเพื่อนๆหัวเราะอ่ะ เฮ้ยยมันเจ็บปวดมากนะ มันเป็นปมบาดแผลทางใจให้เด็กได้เลยเจ้านายเล่นซีนนี้ดีมาก สายตาสื่อความเจ็บปวดได้ดี#ฉลาดเกมส์โกงEP2 , จริงค่ะ ไม่นึกว่าจะเล่นได้ดีขนาดนี้ ชอบมาก

เจ้านายเล่นเรื่องแรกจริงป่ะ เอาตามตรงฉากก่อนหน้าเนี่ยยอมรับว่าแบงค์ยังดูบาง กว่าลินทั้งๆที่บริบทมันควรจะพอกัน แต่ฉากในห้องสอบคือสุด บวกสายตาที่ลินส่งไป มันคือชัดแล้วว่าลินสงสารแบงค์จริงๆ แล้วแบงค์ก็แสดงออกมาชัดว่าทำไมลินถึงต้องสงสาร #ฉลาดเกมส์โกงEP2 , เจ้านาย เล่นส่งสายตา กับจูเน่ดีมากเลยอ่ะ

แม้จะเป็นการแสดงเรื่องแรกของ เจ้านาย แต่ชาวเน็ตก็ออกปากชมเลยว่าแสดงได้ดีจนคิดไม่ถึงเลยว่านี่จะเป็นผลงานแรกของน้อง แหม ความสามารถครบเครื่องจริงๆค่ะ ร้องเพลงก็ดี แสดงละครก็ได้อีก โอ๊ยยย ครบเครื่องเหมือนพ่อ-แม่ไม่มีผิด

ขอบคุณข้อมูล : #ฉลาดเกมส์โกงEP2

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!