Connect with us

บันเทิง

แอฟ โพสต์ภาพสวยๆ กันต์ ยังต้องคอมเมนต์

เป็นคู่แม่ลูกที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากจริงๆค่ะ สำหรับ แอฟ ทักษอร กับลูกสาวคนสวย  น้องปีใหม่ เอวาริณ ถ้าใครที่ติดตามจะทราบดีว่าแอฟ กับ น้องปีใหม่ นั้นสนิทกันมากๆๆตัวติดกันแทบตลอดเวลา มักมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง

ส่วนน้องปีใหม่เอง ยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความสวยออร่าตามแอฟมาติดๆๆ ทั้งกิริยามารยาท รูปร่างหน้าตางดงามไปหมด นอกจากนี้ยังมีความสามารถที่หลากหลายด้วย ทั้งเต้น ทั้งร้องเพลง แถมยังช่วยแอฟรีวิวสินค้าได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ส่วนแอฟเองแม้ว่าจะต้องเลี้ยงดูน้องปีใหม่ และทำงานไปด้วยแต่ก็ยังไม่ลืมที่จะดูแลตัวเองเป็นอย่างดี นอกจากการควบคุมอาหารแล้ว แอฟ ยังชอบออกกำลังกายด้วยการปั่นจักรยานมากๆอีกด้วย  ไม่แปลกใจเลยทำไมถึงสวยออร่าแบบนี้

และนอกจากลุคหวานๆที่แฟนคลับเห็นกันจนชินตาแล้ว ครั้งใดทีแอฟหันมาแต่งลุคใหม่ก็ดูเข้ากันมากๆเลยทีเดียวค่ะ อย่างลุคนี้ของแอฟขอบอกเลยค่ะว่าดูสง่า และเท่มากๆๆ ดูเป็นสาวสตรองที่สวยเป๊ะมากหาใครเทียบยากจริงๆค่ะ

และล่าสุดแอฟ ก็ได้แต่งตัวลุคออกเกาหลีหน่อยๆ แต่งหน้าแบบใสๆเหมือนสาวน้อยอายุ 20 ต้นๆ และปล่อยผมเพิ่มความเปรี้ยว พร้อมท่าโพสต์ที่มองเหม่อไปยังหน้าต่าง ใบหน้าโดนแสงแดดอ่อนๆ ช่างเป็นอะไรที่ดีต่อใจมากๆเลยค่ะ

งานนี้ทำเอาแฟนๆเข้ามาชื่นชมกันสนั่นไอจีเลยทีเดียว และหนึ่งในนั้นก็คือพิธีกรหนุ่มรูปหล่ออย่าง กันต์ กันตถาวร ถึงกับอดใจไม่ไหวเข้ามาคอมเมนต์อย่างไวเลยว่า “แม่สวย” จากนั้นแอฟก็เข้ามาตอบกลับว่า “นอกจากหน้าตาดีแล้ว ยังพูดจาดีอีก”

โดยกันต์นั้น ถ้าใครที่ติดตามจะทราบดีว่ารักภรรยามากๆๆ แถมไม่บ่อยนักที่แฟนคลับจะได้เห็น กันต์ เข้ามาคอมเมนต์ไอจีชมสาวสวยในวงการบันเทิง มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่กันต์ชื่นชอบและจะเข้ามาคอมเมนต์ และหนึ่งในนั้นก็คือ แอฟ

ขอขอบคุณ : aff_taksaorn , kankantathavorn

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!