ภาพล่าสุด น้องเรซซิ่ง ยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววหล่อ

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ นักแสดง-พิธีกรสาว แพท ณปภา เพราะว่าทำงานเก่ง และมีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอยู่ตลอด นอกจากนี้ยังทำช่องยูทูปเป็นของตัวเองด้วยซึ่งก็จะมีกิจกรรมน่ารักๆ และฮาๆตามสไตล์ของแพท

และต้องบอกเลยว่านอกจากแพทจะโดดเด่นขึ้นทุกวันแล้ว ลูกชายอย่าง น้องเรซซิ่ง ก็โดดเด่นและฉายแววความเป็นซุปตาร์ไม่แพ้กันเลยละค่าาา เพราะว่าสู้กล้องและแดนซ์เก่งมาก และผ่านไปไม่นานก็เริ่มโตเป็นหนุ่มแล้วแถมยิ่งโตก็ยิ่งหล่อซะด้วย

ล่าสุด แม่แพทก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของ น้องเรซซิ่ง พร้อมกับแคปชั่นว่า “ของขวัญสุดพิเศษของณปภา😍😍#รักที่สุด#เฮียเรส” ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นและแอบทักเลยว่า ภาพเซ็ตนี้เรซซิ่งดูโตเป็นหนุ่มเลยแม่ จะเป็นยังไงนั้นไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

❤️❤️หน้ารักจังเลยครับ , หล่อเลย , น่ารักจังเยยย , หล่ออออ, ไมหล่องี้ค้าบบบ หลานยาย❤️❤️❤️ , เซทนี้ดูเป็นหนุ่มมากแม่ , อ๊อยยยยยย ยิ่งโตยิ่งหล่อ❤️ ,❤️❤️❤️❤️❤️,หล่อขึ้นทุกวัน😘😘 , หล่อมากคับ💖💖 ,เฮียเรสหล่อมากครับ😍😍😍😍😍

เรซถ่าย​ูปท่าเดียวกับจัสติน​ บีเบอร์​ เลยอ่ะมือจับเป้า…555++ , หล่อค้าบเฮียเรสส😍😍 , หล่อมาก💕 ,รักด้วย ที่สุด 😍😍😍❤️❤️❤️ ,หล่อมากมาย😘😘 ,สุดหล่อออออ😍❤️,💙💙💙💙 ,หล่อเลย ,เฮียเรซหล่อมากกกกก❤️❤️เลิฟ❤️❤️ , หล่อจังเลยเรซ

เรียกได้ว่ายิ่งโตก็ยิ่งหล่อจริงๆค่าาา สำหรับ น้องเรซซิ่ง เชื่อว่าถ้าโตกว่านี้มีหวังหัวกระไดบ้านไม่แห้งแน่ค่ะแม่แพท เพราะแม่สวย พ่อหล่อ ลูกก็ต้องโตมาหล่อแน่นอน และนอกจากจะหล่อแล้วน่าจะมีลีลาการแดนซ์ที่ธรรมดาเลย

ไม่แน่ว่าโตมาแล้วอาจจะไปสายดนตรี อย่าง นักร้องหรือว่านักเต้นก็ได้นะคะ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้แม่ลูกคู่นี้ด้วยนะคะ ขอให้มีแต่ความสุขและเจอแต่เรื่องดีๆ เชื่อว่าความลำบากทุกอย่างที่แม่แพทเจอจะต้องผ่านไปได้เพราะมีเรซซิ่งแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ pat_napapa

เรียบเรียงโดย : khobkhao