ส่องรถหรู 7 คันของ เจนนี่

ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้เธอกำลังดังที่เป็นกระแสอยู่ตอนนี้ สำหรับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับประเด็นเรื่องเงินค่าตัวของ เก้า เกริกพล ที่เคยร่วมฟีเจอร์ริ่งเพลงดังอย่าง “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว” คู่กับ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ส่วนแบ่ง 70/30

ซึ่งสาวเจนนี่ก็ยืนยันว่าไม่สามารถให้ได้เพราะ หนุ่มเก้า ไม่ได้มาอยู่ที่ค่ายเพลงของตน แต่งานนี้หลายๆคนก็มองว่าต้องให้เพราะมันเป็นน้ำใจ นอกจากนั้นก็ยังมีเรื่องของค่าตัวที่ไปออกรายการต่างๆที่สาวเจนนี่ได้หนุ่มเก้าแค่ 500 บาทเท่านั้น

สาวเจนนี่ ก็ยอมรับให้จริงๆเพราะบางรายการได้มาน้อย แต่บางรายการที่ให้มาเยอะก็จะให้ 1,500 บาท ก็ดูเหมือนว่าตอนนี้หนุ่มเก้าอยู่เหนือดราม่าต่างๆ ทำให้สาวเจนนี่ตอนนี้เจอชาวเน็ตขุดแฉวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นโซเซียลเลยทีเดียว

และในส่วนของหนุ่มเก้าที่ยังเคลียร์กันยังไม่จบ ก็มีประเด็นของอดีตนักร้องสาวในค่ายของสาวเจนนี่ ออกมาประกาศลาออกจากค่ายอีก ตามมาด้วยดราม่าเรื่องค่าส่วนแบ่งเพลงในยูทูปไปถูกปล่อยไป เรียกได้ว่าตอนนี้ สาวเจนนี่ งานเข้าเต็มๆแต่เธอก็ยังคงรับมือกับมันได้อยู่

เริ่มออกทัวร์คอนเสิร์ตแล้วในระหว่างที่เรื่องราวดราม่ายังไม่เงียบลง ด้วยความอดทนของเธอทำให้เธอมีทุกอย่างมีบ้านมีรถเป็นของตัวเองต้องบอกเลยว่าความรวยของเธอนั้นไม่ธรรมดา เพราะตอนนี้เธอมีรถเป็นของตัวเอง 7 คัน

ที่ออกใกล้ๆกันภายในปีเดียวกันด้วย ไม่ว่าจะเป็น 1. โตโยต้า ยาริส 2. ฟอร์จูนเนอร์ 3. รถตู้ 4. รถ BMW 5.Toyota Alphaed 6.รถกระบะ 7.รถตู้ ที่เพิ่งโพสต์ในเฟซบุ๊กเมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2563 ธรรมดาซะที่ไหนรวยจริงไม่จกตานะคะ

ก็ไม่รู้ว่าสาวเจนนี่เธอจะมีแพลนออกเพิ่มอีกคันหรือเปล่าน้า แต่แค่ 7 คันก็ไม่รู้จะเอาไปจอดที่ไหนแล้ว ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้สาวเจนนี่ด้วนะคะกับเรื่องราวดราม่าที่เกิดขึ้นอยู่ในตอนนี้ สู้ๆน้าเดี๋ยวมันก็ผ่านไปได้อยู่แล้วเนอะมีกำลังใจดีซะอย่าง

ขอบคุณข้อมูล:รัชนก สุวรรณเกตุ

เรียบเรียงโดย:khobkhao