สงกรานต์ แจงหลังโดนชาวเน็ตทักว่าคือ ลุงพล

เป็นหนุ่มหล่อที่มากด้วยความสามารถจริงๆค่ะ สำหรับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ แห่งอาณาจักรโบนันซ่าเขาใหญ่  ถ้าใครที่ติดตามจะทราบดีว่าสงกรานต์นั้นทำธุรกิจมากมาย ทั้งโรงแรม ร้านอาหาร สวนสัตว์ ฯลฯ ที่สำคัญยังมีหน้าตาที่หล่อมากๆๆเลยด้วย  ดูแลตัวเองเป็นอย่างดีหน้าใสมากๆๆผู้หญิงบางคนนี่อายเลยทีเดียว

ส่วนเรื่องความรักนั้นก็ดูเหมือนว่าจะไปได้สวยมากๆๆ เพราะหลังจากที่สงกรานต์ หย่ากับอดีตภรรยา แอฟ ทักษอร สงกรานต์ก็คบหาดูใจกับนางเอกสาวคนสวย แมท ภีรนีย์ ที่ตอนนี้หวานกันหนักมาก มีการออกงานด้วยกัน ดูแลกันเป็นอย่างดี

แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของสงกรานต์ จะทราบดีว่าสงกรานต์นั้นเป็นหนุ่มที่ดูแลตัวเองดีมากๆๆ ชอบออกกำลังกายทำให้หุ่นเป๊ะปังมากๆเห็นกล้ามหน้าท้องชัดเจน สาวๆตามกรี๊ดกันสนั่นเลยทีเดียว แหมๆๆๆทั้งหล่อ ทั้งเก่ง แถมรวยมากๆๆอีกด้วย

แต่ล่าสุดก็มีเรื่องให้สงกรานต์ถึงกับต้องรีบออกมาชี้แจง หลังมีคนส่งข้อความเข้ามาเยอะมากๆ  เพราะเข้าใจผิดคิดว่าไอจีของสงกรวานต์นั้น คือ ไอจีของลุงพล ลุงของน้องชมพู่ เด็กหญิงที่เสียชีวิตไปก่อนหน้านี้แล้วตอนนี้ตำรวจกำลังตามหาคนร้ายอยู่

ล่าสุดสงกรานต์ถึงกับต้องโพสต์ภาพตัวเอง พร้อมกับแคปชั่นชี้แจงเรื่องนี้ว่า “อันนี้ไอจีสงกรานต์นะครับไม่ใช้ลุงพล ทักกันผิดจังไม่เกรงใจลุงเขาเลย…..”  งานนี้ทำเอาชาวเน็ต และแฟนคลับหลายคนถึงกับฮาไปตามๆกันเลย คอมเมนต์กันรัวๆเลย

อาทิเช่น คิดว่าเป็นไอจีลุงพลมาตลอด 😆😆😆 , เหมือนจิงๆคะ แต่คุณสงกรานต์หล่อกว่านิดนึงอิๆๆ❤️ , บอกปุ๊บ เหมือนปั๊บเลย   ซึ่งสงกรานต์เองก็เป็นกันเองกับแฟนคลับ เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับทุกคนเลยทีเดียว

ซึ่งพอนำภาพมาเปรียบเทียบกันก็มีส่วนคล้ายอยู่เหมือนกันนะคะเนี่ย หรืออาจจะเป็นเพราะทรงผมด้วยเลยยิ่งทำให้สงกรานต์ กับ ลุงพลยิ่งดูคล้ายกันเข้าไปใหญ่ แต่ถึงอย่างไรก็คนละคนกันนะคะ จะทักไปหาใครก็ดูที่ชื่อไอจีก็ได้ค่ะ

ขอขอบคุณ : songkarn_tae

เรียบเรียงโดย : khobkhao