พี่ม้า อรนภา ลุคใหม่ใส่ชุดผ้าไทย ทำชาวเน็ตแห่คอมเมนต์

เรียกได้ว่าเป็นพิธีกรฝีปากกล้าที่อยู่ในวงการบันเทิงมานานพอสมควรเลยทีเดียว สำหรับ ม้า อรนภา กฤษฎี ที่ตอนนี้อยู่ในวัย 65 ปีแล้ว แต่เรื่องหน้าตาและหุ่นของเธอนั้นไม่เปลี่ยนแปลงไปเลยจริงๆ นับวันก็ยิ่งสวยขึ้นเรื่อยๆเพราะเธอมักจะดูแลร่างกายตัวเอง

การกินอาหารที่มีประโยชน์อยู่เสมอๆ จนสาวๆหลายคนต้องขอเคล็ดลับจาก พี่ม้า กันแบบด่วนๆเลยทีเดียวค่า แต่นอกจากความสวยของเธอแล้ว ความสามารถของเธอก็มีมากมายทั้งเรื่องการแต่งตัว เดินแบบ แสดงละคร เป็นพิธีกร

แต่ด้วยหน้าที่การงานของเธอก็มักจะโดนชาวเน็ตวิจารณ์คอมเมนต์ติติงอยู่ตลอดเลยค่า อย่างก่อนหน้านี้ พี่ม้า  เจอชาวเน็ตถล่มด่ายับเรื่องการออกมาพูดถึงการเปลี่ยนตัวนางเอกสาวริชชี่ ที่พูดเกินความจริง และไม่ว่า ม้า  จะออกมาพูดหรือโพสต์อะไรลงในอินสตาแกรมส่วนตัว

ก็จะโดนชาวเน็ตวิจารณ์เพียบเลยทีเดียวค่า แต่ช่วงนี้ดูเหมือนว่าเงียบลงแล้ว ล่าสุด ในอินสตาแกรมส่วนตัวของ ม้า อรนภา ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองขณะที่ใส่ชุดผ้าไทย ทำผมเปิดหน้าผาก พร้อมระบุข้อความว่า ” มางาน ศิลปาชีพพอใจ

วิธีใหม่ใต้ร่มพระบารมี ที่ร้าน กรุผ้าโบราณสบันงา ณ.อิมแพคเมืองทองธานี Hall 5-7 บูธ N122 งานมีตั้งแต่วันที่ 1-5 สิงหาคม 63 ตั้งแต่ 10.00 – 20.00น. มาเที่ยวชมกันนะคะ ” งานนี้ได้มีชาวเน็ตต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความหน้าเด็ก

ของ พี่ม้า เพียบเลยทีเดียวว่า แม่ดูเด็กมากๆ , โห. หน้าเด็กมากครับ , แม่แต่งตัวแบบนี้สวยอีกแบบคะ❤️ , รูปนี้ไม่เหมือนพี่ม้าเลยค่ะ หน้าเด็กเลย , พี่ม้าใส่แบบไหนก็ดูสวยเก๋ไปหมด ผ้าไทยที่งามอยู่แล้ว พี่ม้าใส่ยิ่งงามขึ้นไปอีกค่ะ???? ,ฯลฯ

ขอบคุณข้อมูล:maornapa

เรียบเรียงโดย:khobkhao