กุมภาพันธ์ 6, 2023

พิมรี่พาย ไม่ตกเทรนต์ หยิบประเด็น เจนนี่ มาแซว

เรียกได้ว่ายังคงเป็นประเด็นดราม่าเรื่อยๆ จากกรณีที่เพจดังออกมาโพสต์พาดพิงถึงนักร้องสาวลูกทุ่งชื่อดัง ว่าโกงค่าตัวนักร้องร่วมซิงเกิล ไม่แบ่งผลประโยชน์ตามที่ตกลงกันไว้ โดยหลายคนพุ่งเป้าไปที่ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ซึ่งในเวลาต่อมา

ทางด้านของเจนนี่ก็ได้ออกมาชี้แจง พร้อมกับยืนยันว่าค่ายเพลงตนเองไม่เคยโกงเงินค่าตัวใคร และโพสต์ภาพข้อความแชทกับ เก้า เกริกพล ผู้ร่วมฟีเจอริ่งในเพลงเลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว พร้อมกับมีการแนบสลิปการโอนเงินด้วย

ซึ่งทางด้านของหนุ่มเก้าก็ได้ออกมามาแฉยับถึงส่วนแบ่งที่ไม่ลงตัว เพราะเพลงดังกล่าวมียอดวิวถึง 350 ล้านวิว แต่หนุ่มเก้ากลับไม่เคยได้ส่วนแบ่งจากเพลงดังกล่าวเลย ทั้งที่ก่อนหน้านี้เจนนี่เคยบอกเอาไว้ว่าจะแบ่งให 70/30

แต่เก้ากลับได้เงินแค่ 1 หมื่นบาทเท่านั้น แถมตอนออกรายการก็ได้ค่าตัวเพียง 500 บาท ขึ้นคอนเสิร์ตได้คอนเสิร์ต 3,000 บาทเท่านั้น แน่นอนว่าหลังจากนั้นก็กลายเป็นกระแสดราม่าที่ถกเถียงกันเป็นจำนวนมากในโลกออนไลน์

ล่าสุด เรื่องนี้ไม่ว่าจะเป็นดาราดังคนไหนก็ต่างรู้เรื่องนี้ และหยิบยกมาพูดกัน เช่นเดียวกับสาว พิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์ฝีปากกล้า ที่ตอนนี้เธอกลายเป็นคนดังในโลกออนไลน์และมีคนติดตามเธอเป็นจำนวนมาก โดยเธอนั้นได้ไลฟ์สดขายของตามปกติ

แต่ก็มีบางช่วงบางตอนเหมือนเจ้าตัวแซะและหยิบประเด็นร้อนแรงมาพูดแซวในไลฟ์สดของเธอ พร้อมทั้งพูดประโยคเด็ดว่า “สวัสดีนะคะ ยินดีค่ะ ยินดีทุกท่านเลยค่ะ อย่าพูดไม่ดีนะคะ พูดไม่ดีบล็อกนะคะ ไลฟ์เสร็จจะไปนอนโรงบาลนะคะ

อย่านะคะ อย่านะคะ เดี๋ยวจะเปิดค่ายเพลง มีใครจะสมัครเป็นลูกน้องไหมค่ะจะทำให้ดังเชียวแล้วจะให้ 500 เดี๋ยวจะลืมบุญคุณคุณพ่อด้วย อย่านะคะ อย่านะคะ เดี๋ยวจะเอาน้องสาวมาร้องเพลง บอกน้องๆ ทุกวันว่าน้องสาวสวย ห้ามใครว่าหน้าเหมือนจินตหรา เดี๋ยวจะมีผัวเป็นนักมวย แล้วจะบังคับลูกน้องที่โกดังตัดผมสั้นให้หมดเลย” แหม่ๆงานนี้ พิมรี่พาย ก็ไม่ตกเทรนต์ หยิบประเด็นดราม่าเจนนี่ มาแซว ทำเอาแฟนๆชอบใจกันใหญ่เลยค่าา

ขอบคุณข้อมูล:Pimrypie – พิมรี่พาย , janey_suwannaket

เรียบเรียงโดย:khobkhao