ยิปซี ลองเปลี่ยนแนว มาแต่งตัวเรียบร้อย

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวขวัญใจชาวเน็ตเลยละค่าาา สำหรับ ยิปซี คีรติ เพราะว่ามีผลงานปังๆออกมาให้ได้ติดตามกันอยู่ตลอด และในอินสตาแกรมนั้นก็จะมีภาพแซ่บๆออกมาฝากแฟนคลับอยู่ตลอดเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นภาพแซ่บเวลาไปออกกำลังกาย หรือเวลาไปเที่ยวทะเล

ซึ่งต้องบอกเลยเวลาไปเที่ยวทะเลแค่ละทีแฟนๆกดไลค์กันแทบไม่ทันเพราะ เจ้าตัวจะต้องมาในชุดบิกินี่สุดแซ่บๆตลอดๆและนอกจากจะมีท่าโพสต์สวยๆแล้ว ยังมีท่าชิลเวลานอนอาบแดดด้วยทำเอาหนุ่มๆกดไลค์และคอมเมนต์สนั่น และไม่ได้มีแค่หนุ่มๆที่ชอบเท่านั้นนะคะ

เพราะสาวๆหลายคนก็หลงไหลเสน่ห์ของสาวยิปซีเพราะนอกจากจะหน้าเป๊ะ หุ่นเป๊ะแล้วสีผิวที่ออกสีน้ำผึ้งหน่อยๆก็ทำสาวๆหลายคนหลงไหลและยกให้เป็นไอดอลเลยทีเดียว ล่าสุด สาวแซ่บของหลายคนก็ได้ลองเปลี่ยนลุคมาแต่งตัวแบบเรียบร้อยบ้าง

งานนี้สาวยิปซีก็มาในชุดเดรสสีดำที่ค่อนข้างจะปิดมิดชิดในแคปชั่นว่า “??” งานนี้ก็ทำเอาหนุ่มๆสาวๆใจละลายได้เหมือนเดิม เรียกได้ว่าไม่ต้องแต่งโป๊ ไม่ต้องโชว์อะไรเยอะก็ทำให้แฟนๆหลงได้จะเป็นยังไงไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ชมสนั่นเลยว่า สวยจังเลยค่ะ?? , โง่ยยยยยย ตัยย คุณยิปซีขาา?? , ?? , Beautiful ❤️❤️ ,Amazing lady ?! I really loved your feed and we would love to collab ? How about I’ll let you choose three items for free of your own choice? Send me a DM if you’re interested. I’ll be waiting ❤️

ดือไปหมดเลยค่ะพี่ยิป ?? , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , มิดชิด , Beautiful shots? , สวยงาม @gypsykeerati ,❤️❤️ ,สวยยย จังค่า ?,So beautiful , ???????

แม้จะแต่งตัวเรียบร้อย มิดชิดแต่ก็ยังน่ามองเหมือนเดิมเลยละค่าาาา ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่สามารถแต่งได้หลากหลายแนวจริงๆจะไปสายหวานก็น่ารักสดใส จะไปสายฝอก็สุดปังหรือจะลองซอท์ฟๆแต่งแบบเรียบร้อยบ้างก็รอดอยู่ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ gypsykeerati

เรียบเรียงโดย ; khobkhao