Connect with us

บันเทิง

น้ำหวาน-กวาง เปิดใจหาฤกษ์แต่งใหม่

จากสถานการณ์โควิด-19 ที่ปพร่ระบาดหนักในช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมาทำให้งานแต่งงานของคู่รัก กวาง AB normal กับแฟนสาว น้ำหวาน พิมรา ต้องเลื่อนออกไปก่อน โดยทั้งคู่ก็ได้ออกมาประกาศแจงให้ทุกคนทราบว่า เนื่องจากสถานการณ์ Covid 19 อยู่ในภาวะเสี่ยง

ยังไม่เหมาะสมกับการจัดงานที่มีคนหมู่มาก หวานกับพี่กวางและครอบครัวจึงตัดสินใจเลื่อนงานแต่งงานของเรา ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 2 May 2020 ออกไปก่อน ด้วยความรู้สึกห่วงใยในความปลอดภัยของผู้ที่จะมาร่วมงานทุกท่าน สำหรับกำหนดการวันจัดงาน จะมาแจ้งให้ทราบในลำดับถัดไปนะคะ

รอฤกษ์ใหม่อยู่ค่ะ ระหว่างนี้ขอให้สถานการณ์ดีขึ้นในเร็ววัน อย่าลืมใส่หน้ากาก ล้างมือบ่อยๆ และอยู่บ้านใช้เวลาที่เป็นวิกฤตนี้ให้เป็นโอกาสในการพักผ่อนกับครอบครัววนะคะ ขอบคุณทีมงานของพวกเราโรงแรม W Bangkok, พี่ปลา-พี่เก Finale Wedding Studio, Hug Weddingplanner,พี่เอ ทิวากร,พี่ชาติ, Robirt และพี่นาเดีย รวมถึงแขกผู้มีเกียรติทุกท่านที่หวานได้เรียนเชิญไปแล้ว เดี๋ยวหวานกับพี่กวางจะรีบแจ้งให้ทราบด้วยตนเองอีกครั้งค่ะ ขอบคุณที่เข้าใจพวกเราค่ะ♥️

ล่าสุด น้ำหวานและกวาง ก็ได้ออกมาเปิดใจ ถึงกับต้องออกมาแก้ข่าวว่ายังไม่ใช้สรรพนามสามีภรรยา หลังต้องพักงานแต่งเพราะติดปัญหาเรื่องโรคโควิด-19 แต่โชคดีที่ทุกฝ่ายเข้าใจทั้งชุดบ่าวสาวและสถานที่จึงไม่เสียค่าปรับ มีเพียงการ์ดแต่งงานที่ต้องสั่งพิมพ์ใหม่เพราะเปลี่ยนวันจัดงาน โดยสาวน้ำหวาน เผยว่าอยากได้ฤกษ์เดิมคือวันที่ 4 พฤษภาคม แต่คงต้องปรึกษาทั้งพระและหมดดูก่อน

เพราะก่อนหน้านี้ถูกทักมาว่ายังไงก็จะไม่ได้แต่งวันที่ 4 ตอนนั้นยังไม่มีโควิดแลย ก็กังวลไปหมดว่าเป็นเพราะอะไร ถึงขั้นเกือบทะเลาะกับ กวาง ที่ไม่เชื่อเรื่องพวกนี้เลยสักนิด แต่ก็ตามใจฝ่ายหญิง อยากจะดูหมอหรือมูเตลูได้หมดเพียงแค่ไม่ขอไปด้วยเท่านั้น

ทั้งนี้ แม้งานแต่งจะต้องเลื่อนไปปีหน้า แต่ทั้งกวางและน้ำหวานบอกว่าไม่เป็นห่วงเรื่องทายาท เพราะคิดว่ายังสามารถมีได้ตามธรรมชาติ ซึ่งน้ำหวานเองก็ยืนยันไม่ขอไปฝากไข่เนื่องจากเห็นเพื่อนๆทำแล้วกลัวเจ็บนั่งเอง เลื่อนฤกษ์ไปเป็นปีหน้าแต่ยังไม่รู้วันแน่ชัด เดี๋ยวยังไงเรานำมาอัปเดตอีกทีนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:itsmewaan , kwangab

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!