มาร์กี้ โพสต์ท่านั่งชิล แต่โดนแฟนๆโฟกัสขา

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับครอบครัวของนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี และสามีหนุ่มป๊อก ภัสสรกรณ์ เพราะว่าคู่นี้มีเรื่องราวความน่ารักมาให้ติดตามตลอด ตั้งแต่ตอนคบเป็นแฟน มาจนถึงวันที่มีทายาทอย่าง 2 จิ๋ว อย่าง น้องมีก้า-มีญ่า ด้วยกันแล้ว

ซึ่งครอบครัวนี้ก็จะเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่น่ารักและสุดชิล เพราะจะมีการถ่ายทำคลิปความน่ารักมาให้ดูกันตลอดในช่องยูทูปของทั้งคู่ เมื่อก่อนจะได้เห็นแต่ความน่ารักและความหวานของ มาร์กี้-ป๊อก แต่เมื่อมีสองจิ๋วก็มีความป่วนเพิ่มเข้ามาเรียกได้ว่ามีความธรรมชาติสุดๆสำหรับบ้านนี้

ล่าสุด คุณแม่ลูก 2 อย่างมาร์กี้ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองในท่าโพสต์สุดเก๋ งานนี้แม้จะไม่มีแคปชั่นแต่แฟนๆก็กดไลค์และคอมเมนต์สนั่น เพราะรูปนี้ขาแม่มาร์กี้เล็กมาก เล็กจนหลายคนยังถามเลยว่านี่หุ่นคุณแม่ลูก 2 จริงหรอเนี่ย? เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ขายาวมากแม่ , ??? , ขายาวมากค่ะ , ขาแม่สวยมากกคะ???? ,ขางามมากกกก? ,❤️❤️❤️❤️ ,มามี้ สวยน่ารักค่ะ,ขาสวยมากแม่กี้.?❤️ ,มามี้สวยมาก❤️? , แม่สวย? ,ขาสวยจริงๆๆ?

ขาสวยมากก?? ,❤️❤️ ,สวยมากทั้งรูปร่างหน้าตาไร้ที่ติค่ะ❤️ ,กราบขาแม่???? , So beautiful , คุณ​แม่สวยยยย , เอาไขมันหนูไปทีคุณเเม่?? ,มามี้ สวย น่ารัก ทุกวันนะจ๊ะ ดีต่อใจมากๆค่ะ❤❤❤❤,นี่คือคุณแม่ลูกสอง หุ่นดีมากค่ะ , แม่กี้นั้ลล้ากก???

ทำเอาหลายคนเข้ามาทักเรื่องขาเล็กสนั่น แหม เดี๋ยวนี้คุณแม่ลูก 2 ลูก 3 แต่ละคนหุ่นแซ่บมาก บางคนตัวเล็กนิดเดียว แถมยังหุ่นเป๊ะเหมือนกับสาวๆที่ยังไม่แต่งงานอีก โอ๊ยเชื่อแล้วค่ะว่าการดูแลตัวเองดีส่งผลให้หุ่นดีขนาดไหน สาวๆคนไหนที่อยากหุ่นดีก็ต้องขยันออกกำลังกายนะคะ

เพราะ ดารา-ซุปตาร์ส่วนใหญ่เค้าขยันออกกำลังกาย และยังทำงานเผาผลาญพลังงานตลอดจึงทำให้ไม่ค่อยอ้วนนั่นเอง อย่างแม่มาร์กี้เนี่ยแค่เลี้ยงลูกทั้งสองคนก็น่าจะเผาผลาญพลังงานไปได้เยอะเลยละค่ะ เพราะว่าเดี๋ยวนี้ 2 จิ๋วของเราคลานเก็งมาก คุณแม่-คุณแม่ยังตามไม่ทันเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ margie_rasri

เรียบเรียงโดย : khobkhao