มดดำเล่าคุยกับ เจนนี่ หลังไมค์

สำหรับกรณีร้อนของนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และ เก้า เกริกพล ที่ต่างฝ่ายต่างออกมาพูดความจริงในมุมของตัวเอง แต่เรื่องไม่ตรงกันเหมือนกับหนังคนละม้วน โดยฝั่งของหนุ่มเก้าก็ยืนยันว่าตัวเองถูก ส่วนฝั่งของสาวเจนนี่ก็ยืนยันเหมือนกันว่าถูก

ก็ไม่รู้ว่าเรื่องราวดราม่าดังกล่าวมันจะจบลงอย่างไร ซึ่งเมื่อวันที่ 3 ส.ค. ที่ผ่านมา สาวเจนนี่ ก็ได้โฟนอินเข้า รายการแฉ คุยกับ มดดำ คชาภา โดยสาวเจนนี่ยังคงยืนยันว่าได้พูดความจริงไปหมดแล้ว ไม่ได้โกงเงินใคร

พร้อมบอกว่า ถ้าหนูได้มาหมื่น หนูไม่ให้น้อง 500 แน่นอนล้านเปอร์เซ็นต์ น้องรู้ดี หนูรู้ดี แต่ที่น้องออกมาพูด เพราะคนไม่เห็นไงว่าหนูให้เท่าไหร่ หนูเองก็จำไม่ได้ว่าให้เท่าไหร่แต่ถ้าหมื่นไม่ให้ 500 แน่นอน เคยได้รายการหนึ่ง 3,000

หนูโอนให้น้อง 1,500 ดีที่หนูมีสลิป ถ้าน้องมีหลักฐานว่าหนูให้น้อง 500 จริง หนูพร้อมจะขอโทษทุกอย่าง ล่าสุด มดดำ ก็ได้นำมาพูดอีกครั้งในรายการ ข่าวใส่ไข่ ทางช่องไทยรัฐทีวี เผยถึงนาทีคุยหลังไมค์กับ สาวเจนนี่

โดยสาวเจนนี่ก็ยังคงยืนยันว่าตนไม่ผิดเหมือนเดิม ส่วนมดดำก็ได้แค่แนะนำให้สาวเจนนี่ ติดต่อเคลียร์กับหนุ่มเก้าเป็นการส่วนตัวอาจจะยอมจ่ายให้หนุ่มเก้าซะซัก 1 ล้านนึง จะได้จบเรื่องกันและจะได้ทำงานต่อได้ไม่ต้องเสียเวลาเป็นคดีความต่อกัน

งานนี้ก็ไม่รู้ว่าสาวเจนนี่เธอก็ยอมทำตามคำแนะนำที่ มดดำ บอกไปหรือเปล่าหรือเรื่องราวนี้จะถึงขั้นฟ้องร้องกันแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้เห็น หนุ่มเก้า จะเตรียมฟ้องให้ลบเพลงเจ้าปัญหาอย่าง เลิกคุยอำเภอเพื่อคนเดียว ออกจากยูทูป

แต่ยังไงสาวเจนนี่ก็ยืนยันว่าไม่มีทางลบออกแน่นอนเพราะไม่รู้ว่าชาตินี้จะได้ยอดวิวมากถึง 350 ล้านวิวแบบนี้อีกไหม ยังไงก็รอติดตามความคืบหน้ากันต่อไปนะคะ เดี๋ยวยังไงทางเราจะนำมาอัปเดตให้ได้ฟังกันอยู่เรื่อยๆ

ขอบคุณข้อมูล:janey_suwannaket , ข่าวใส่ไข่ ไทยรัฐทีวี

เรียบเรียงโดย:khobkhao