ผู้จัดยัง งง หลังไปกินข้าวกับ แก๊งเฟอร์บี้

เป็นอีกหนึ่งแก๊งนางเอกดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ แก๊งเฟอร์บี้ ที่ประกอบไปด้วย 5 นางเอกตัวท็อปของช่อง 3 อย่าง แต้ว ณฐพร , เต้ย จรินทร์พร , มิ้นต์ ชาลิดา , มิว นิษฐาและ แมท ภีรนีย์ เพราะว่าแก๊งนี้มีผลงานปังๆออกมาให้ได้ติดตามกันอยู่ตลอด

แถมยังเป็นที่รักของผู้จัดละคร และผู้กำกับทั้งหลายอีกด้วยเพราะนอกจากจะทำงานดีแล้ว ยังเป็นเด็กน่ารักและมีวินัยงานนี้เลยทำให้เป็นขวัญใจของผู้ใหญ่เลยจริงๆ ล่าสุด ก็มีการนัดทานข้าวกับแก๊งผู้จัดละครอย่าง พี่หน่อย บุษกร , พี่ก้อง ปิยะ และพี่พุดเดิ้ล ปาจรีย์

และงานนี้ก็มีการไปทานข้าวร่วมกันซึ่งตอนแรกนั้นแก๊งผู้จัดก็นั่งเม้าท์กันเลยว่า นางเอกพวกเราดูแลตัวเองดีมาก  , นางเอกพี่น่ารักมาก กินน้อยมาก , แล้วทุกคนกินอาหารพวกคลีนฟู๊ดไม่มีอาหารที่อันตรายเลย แต่เมื่อกล้องแพลนไปที่แก๊งนางเอกกลับพบว่าสาวๆกำลังกินหนักมาก

เรียกได้ว่ากินทุกอย่างที่ขวางหน้าแม้แต่หมูสามชั้นก็ยังกินหมด ทำเอาแก๊งผู้จัดละครของเราพูดไม่ออกกันเลยทีเดียว เพราะในใจก็คิดว่าสาวๆคงกินน้อย กินแต่อาหารที่มีประโยชน์แต่ภาพความเป็นจริงกลับกินทุกอย่างที่ขวางหน้า

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า อ๋อออ คลีนฟู้ดมันเป็นแบบนี้เองหรอกหรอ แสดงว่าเราเข้าใจผิดกันมาตลอด😂 , 😂😂😂 , เพ่แต้วจัยเย็นค๊า😂😂😂,555 ,😁 ,❤️❤️ ,555ตรงข้ามกันเลยค่ะ😅😅 ,😊😊😊

😂😂😂 ดูแลดีจริงๆๆค่ะทานหมูสามชั้นทานกันน้อยมากเลยนะค่ะ😂😂😂 , แต้ววววว5555 , หิวเลยค่ะ ,555 ,❤️❤️❤️👍👍👍 ,กินกันนะ🔥 , ใครถ่ายอ่ะ😂😂😂😂😂😂,😍🤩🤩🤩 โอ๊ยยย น่ารักสรุปว่ากินคลีนของผู้จัดก็คือกินสะอาดหมดจดแบบไม่มีเหลือนี่เอง

ส่วนใหญ่ดารา-ซุปตาร์ก็เป็นแบบนี้แหละ แต่คนก็จะชอบแซวว่าผอมแบบนี้รู้จักสามชั้นไหม รู้จักหมูกะทะไหม ซึ่งจริงๆแล้วดาราก็กินเหมือนกับเรานี่แหละแต่หลังกินก็จะมีการเข้าฟิตเนส ออกกำลังกายโดยมีเทรนด์เนอร์คอยดูแลอีกทีจึงไม่อ้วนนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล : @ taewaew_in_lakorn

เรียบเรียงโดย : khobkhao