ชาวเน็ตเล่านิสัยจริงของ พลอย เฌอมาลย์

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่หลายคนรู้จักกันดีค่าาาา สำหรับ พลอย เฌอมาลย์ เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามอยู่ตลอด และก็ยืนหนึ่งเรื่องการฟาดนักข่าว เรียกได้ว่าสกิลการตอบคำถาม การฟาดนั้นทำเอาสื่อหลายสำนักแบนเลยทีเดียว แต่แม้จะโดนสื่อแบนพลอยก็ไม่สนขอทำหน้าที่ของตัวเองต่อไป

ล่าสุด เพจดังอย่าง หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ ก็ได้ออกมาแชร์เรื่องเล่าน่ารักที่ พนักงานโรงแรมท่านนึง ออกมาโพสต์ชื่นชมพลอยพร้อมกับเงิน 200 บาทจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ ….บอกเลยว่าอ่านแล้วจะเข้าใจเลยว่าทำไมพลอยโดนสื่อแบนแต่ยังอยู่ในวงการมาได้จนถึงทุกวันนี้

เรื่องราวน่าประทับใจของผู้หญิงที่ชื่อพลอย เฌอมาลย์

ลูกเพจของหนูน้อยฯได้นำเรื่องน่าประทับใจมาเล่าสู่กันฟังในเพจเราว่า เธอทำงานอยู่ที่โรงแรมดังแห่งหนึ่งในสมุยที่พลอยมาพักผ่อนแบบส่วนตัว ตัวจริงพลอยสวย น่ารัก พูดเพราะ และขี้เกรงใจมาก ถึงขนาดไม่กล้ารบกวนพนักงาน และตอนเช็คบิลพลอยยังให้ทิปค่าบริการมา 200 บาท ซึ่งเธอบอกว่าจะใส่กรอบเอาไว้ เพราะประทับใจในตัวนักแสดงคนนี้มาก เอาจริงๆดิฉันติดตามพลอยมานาน ทุกครั้งที่มีคนพูดถึงและได้สัมผัสตัวตนจริงๆของพลอย ทุกคนจะพูดเหมือนกันหมดว่าตัวจริงพลอยน่ารักมาก เป็นกันเอง รู้สึกประทับใจมาก#รักคุณมัม ♥️

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ตัวจริง น่ารัก คอนเฟิร์มครับ !!!!เวลาคนทัก ไม่ได้แค่รับการทักทายแล้วก็จบเท่านั้นมีการถามไถ่ กลับด้วย คอนเฟิร์มว่า น่ารักจริง ๆ ครับ , ใช่ค่ะ พี่พลอยน่ารักมาก เป็นเซลล์ขายบ้านให้พี่พลอย พูดเพราะขี้เกรงใจ ขอถ่ายรูปด้วยเราขอบคุณพี่พลอยก็ขอบคุณด้วย รักพี่พลอยมากๆค่ะ

พลอยเคยมาถ่ายแบบโรงแรมที่เราทำงานตัวจริงน่ารักมาก ยิ้มให้พนักงานทุกคน เลิกงานถ่ายแบบพลอยกลัวไปงานต่อไปไม่ทัน เลยเรียกมอไซด์รับจ้างที่จอดประจำหน้าโรงแรมให้ไปส่งที่ห้างแห่งหนึ่ง ก่อนรถออกเพื่อนคนนึงขอพลอยถ่ายรูปตอนนั่งมอไซด์ ทั้งๆที่รีบ พลอยบอกเด่วขอถอดรีเทนเนอร์ที่ฟันออกก่อน และให้ถ่ายรูป

ถ้านางไม่ใช่ของแท้จริงๆ โดนสื่อแบนขนาดนี้ควรจะหายหรือโดนลดบทนางเอกไปแล้ว แต่น้องพลอยคือข่าวมีเรื่อยๆ ละครก็ยังดีมากแม้ไม่ใช่ช่องหลักๆนะ😘🥰😍 , เคยเจอตัวจริงครั้งนึง น้องเราขอถ่ายรูปด้วย คือพลอยน่ารักมาก ไม่หยิ่งเลย,เคยเจอคุณมัมที่แพลตตินั่ม 10 กว่าปีก่อน​ เราเดินทะเล่อทะล่า​ไม่ทันมองว่าลิฟท์เปิดและมีคนเดินออกมา ไปชนเค้าเข้า คนโดนชนขอโทษขอโพยเป็นการใหญ่ เราตะลึงงัน​ คุณมัม!!! นางน่ารัก สุภาพ เฟรน​ลี่​จริงอะไรจริง รักนาง ,พลอยอ่ะ เค้าไม่หยิ่งหรอก แต่นักข่าวอ่ะเป็นบ้า

โอ้โห คนรักคุณมัมเยอะแยะเลยค่าาาา เรียกได้ว่าคนเราถ้าดีจริงก็ไม่ต้องทำอะไรเลย เพราะความดีที่เราทำคนอื่นจะพูดแทนแบบนี้ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้คุณมัมด้วยนะคะและจะรอชมผลงานใหม่ๆค่ะ ปีนี้น่าจะมีถ่ายทำหลายเรื่องเลยนะ

ขอบคุณข้อมูล : หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ

เรียบเรียงโดย : khobkhao