เจนนี่ พูดแล้ว เรื่องลบเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอฯ

สำหรับกรณีของนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โดนแฉโกงค่าตัวของ เก้า เกริกพล ที่เคยร่วมฟีเจอร์ริ่งเพลง “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว” คู่กับ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น จนตอนนี้ยอดวิวในยูทูปคนเข้าชมมากว่า 350 ล้านวิวแล้ว แต่กลับไม่ได้ส่วนแบ่งตามที่ได้ตกลงกันไว้ 70/30

และนอกจากนั้นก็ยังมีเรื่องของค่าตัวที่ สาวเจนนี่ ให้หนุ่มเก้าแค่รายการละ 500 บาทเท่านั้น และ 2 รายการหลังคุณพ่อของหนุ่มเก้าโทรไปคุยกับทีมงานเองเลยได้มา 3,000 บาท ซึ่งสาวเจนนี่ก็ยอมรับว่าเคยให้หนุ่มเก้า 500 บาทจริง เพราะบางรายการได้มาน้อย

แต่ถ้าบางรายการให้เยอะก็ให้เป็นหมื่น ทั้งสาวเจนนี่ และ หนุ่มเก้า ก็ได้ออกมาพูดในมุมของตัวเองก็ยังไม่รู้แน่ชัดว่าความจริงมันเป็นยังไงกันแน่ ล่าสุดเมื่อวันที่ 3 ส.ค. ที่ผ่านมา สาวเจนนี่ ได้โฟนอินเข้ารายการ แฉ คุยกับ มดดำ คชาภา โดยสาวเจนนี่ยืนยันว่าได้พูดความจริงไปหมดแล้ว

ไม่ได้โกงเงินใคร พร้อมบอกว่า ถ้าหนูได้มาหมื่น หนูไม่ให้น้อง 500 แน่นอนล้านเปอร์เซ็นต์ น้องรู้ดี หนูรู้ดี แต่ที่น้องออกมาพูด เพราะคนไม่เห็นไงว่าหนูให้เท่าไหร่ หนูเองก็จำไม่ได้ว่าให้เท่าไหร่แต่ถ้าหมื่นไม่ให้ 500 แน่นอน เคยได้รายการหนึ่ง 3,000 หนูโอนให้น้อง 1,500 ดีที่หนูมีสลิป

ถ้าน้องมีหลักฐานว่าหนูให้น้อง 500 จริง หนูพร้อมจะขอโทษทุกอย่าง เมื่อ มดดำ ถามว่า เรื่องนี้ปัญหามันเกิดจากเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ฉะนั้นเลยมีคนเสมอให้ลบ MV ออกจากยูทูป เรื่องจะได้จบๆ โดย สาวเจนนี่ ยืนยันว่า ถ้าต้องการให้ลบจริงๆ หนูขอสู้เต็มที่

เพราะการที่จะทำเพลงได้ 300 กว่าล้านวิวได้ มันยากนะ ชีวิตนี้หนูไม่รู้จะทำได้อีกหรือเปล่า อย่าให้ต้องลบกันเลย ต้องการอะไรให้บอก บอกว่าให้พูดความจริง หนูก็พูดแล้ว อยู่ที่ว่าคนจะเชื่อ แต่ฝั่งน้องเก้าสบายใจได้เลย เพราะคนเชื่อน้องเก้าหมดแล้ว แล้วเรื่องอื่นต้องการอะไรอีก

ถ้าอยากให้สาบานก็พร้อม นัดกันไปที่วัดเจดีย์ไอ้ไข่ จ.นครศรีธรรมราช เขียนมาเป็นข้อๆเลยว่าจะสาบานเรื่องอะไร ส่วนถ้าคนคิดว่า ได้หมดถ้าสดชื่นดับแล้ว หนูก็คงห้ามความคิดไม่ได้ แต่หนูจะสู้จนกว่าจะไม่มีงาน จนกว่าจะไม่มีคนดูหน้าเวที หนูจะเอาผลงานออกมาสู้ ว่าผลงานของหนูยังทำให้คนติดตามและมีชีวิตไปต่อไปได้

ขอบคุณข้อมูล:รายการแฉ, เกริกพล เพชรรัตน์, รัชนก สุวรรณเกตุ

เรียบเรียงโดย:khobkhao