มารี ขอพักเรื่องรัก ลงสนามแข่งรถ

หลังจากก่อนหน้านี้คู่ของหนุ่ม กัน นภัทร และสาว มารี เบิร์นเนอร์ พยายามกลับมาเดินจับมือกันอีกครั้ง ฝ่าฟันปัญหาที่ทำให้เกิดรักล่มมาแล้ว แต่ไม่นานทั้งคู่ก็ถูกชาวเน็ตจับผิดว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่สั่นคลอนอีกครั้งหรือเปล่า

หลังจากที่ฝ่ายหญิงได้ขึ้นสเตตัสในเฟซบุ๊กว่าโสด รวมทั้งภาพที่ควงกันไปเที่ยวก็หายไปจากไอจี แถมในงานแต่งของน้องหนุ่มกันยังไร้เงาสาวมารีไปร่วมงานแสดงความยินดีอีกด้วย ทำให้ทั้งคู่ถูกจับตามองหนักกว่าเดิม ว่าจริงๆ แล้ว

ทั้งคู่ได้เลิกรากันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วหรือเปล่า ซึ่งในที่สุดก็ดูเหมือนว่าความรักของทั้งคู่จะจบลงจริงๆ เมื่อสาวมารีได้ออกมาประกาศขอมูฟออน และพาตัวเองเดินออกมาจากจุดที่เจ็บ ซึ่งเธอก็ได้ออกมาขอโทษแฟนคลับ

ที่คอยเชียร์และให้กำลังใจเธอ แต่วันนี้เธออยากใช้ชีวิตกับความเป็นจริง จึงเลือกที่จะออกมาประกาศ ซึ่งแน่นอนว่าสร้างความเสียดายให้กับบรรดาแฟนคลับเป็นอย่างมากที่ทั้งคู่เลิก แต่สุดท้ายก็ต้องยอมรับความจริง เรียกได้ว่าปิดฉากรัก 1 ปีไปอีกหนึ่งคู่นะคะ

ล่าสุด สาวมารีก็ขอพักเรื่องรักและหันมาลุยเรื่องงาน และครั้งนี้สาวมารีมาในลุคใหม่ นักแข่งดารา โดยทางเพจเฟซบุ๊ก Lady Society ได้ออกมาโพสต์คลิปของสาวมารี ซึ่งในคลิปเจ้าตัวบอกว่าอยากเป็นนักแข่งรถมาตั้งแต่เด็ก

เพราะรู้สึกว่าห้วงเวลาที่จับพวงมาลัยมันมีสมาธิได้จดจ่อกับสิ่งนั้นสิ่งเดียว สิ่งอื่นบนโลกมันเหมือนหายไปจากเราชั่วคราว ซึ่งเป็นความรู้สึกที่ดีมาก โดยสาวมารี ประเดิมลงสนามครั้งแรกในชีวิตกับกิจกรรม Toyota Gazoo Racing Motorsport 2020

การแข่งขันรถยนต์ทางเรียบใหญ่ที่สุดในเอเซียด้วยวันเมคเรซ ที่เจ้าตัวตามดารารุ่นพี่อย่าง กวาง เอบีนอร์มอล์ เข้าสังกัด โตโยต้า เรซซิ่ง สตาร์ทีม เรียบร้อย พร้อมลุ้นสนามแรกในชีวิต 22-23 สิงหาคม จ.ภูเก็ต งานนี้แฟนๆคอยติดตามดูผลงานของเธอได้เลย

ขอบคุณข้อมูล:Lady Society , marie_broenner

เรียบเรียงโดย:khobkhao