เพจดังโพสต์ภาพ หญิงลี ซื้อรถให้คนแต่งเพลง

เป็นนักร้องสาวที่สวยและเป๊ะตลอดกาลจริงๆค่ะ สำหรับ หญิงลี ศรีจุมพล เจ้าของเพลงยอดฮิตมากมาย อาทิเช่น หญิงลั้ลลา , ขอใจแลกเบอร์โทร , ขาขาวสาวลำซิ่ง , รอสายคนโสด และอีกมากมาย โดยตลอดระยะเวลาที่อยู่ในวงการเพลงมาหญิงลีแทบจะไม่เคยมีดราม่าเลยก็ว่าได้แถมยังมีนิสัยที่น่ารักและเป็นกันเองมากๆกับแฟนคลับ ไปไหนก็มีแต่แฟนคลับตามไปให้กำลังใจตลอด

ทำให้ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมหญิงลีถึงอยู่ในวงการเพลงลูกทุ่งมาได้นานขนาดนี้ นอกจากนี้ยังดูแลตัวเองเป็นอย่างดีใส่ใจในเรื่องของสุขภาพ รูปร่างหน้าตาเป็นอย่างดี แม้ว่าตอนนี้หญิงลีจะอายุใกล้แตะเลขสี่แล้วก็ตาม ยังคงสวยเป๊ะมากๆๆ หนุ่มๆขายขนมจีบตลอดเลย

แล้วถ้าใครที่ตามข่าวจะทราบดีว่าตอนนี้กำลังมีประเด็นดราม่าของนักร้องสาวอย่าง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ซึ่งก็มีมากมายและหนึ่งในดราม่าก็คือเรื่องของค่าส่วนแบ่งในเพลง “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว” กับทาง เก้า เกริกพล ที่มาร่วมร้องเพลง

โดยทางเก้าออกมาเผยว่าทางเจนนี่บอกว่าจะให้ค่าส่วนแบ่งจากยูทูบ 30% และอีก 70% เป็นของเจนนี่ แต่ในที่สุดแล้วก็ไม่ได้ตามที่พูดไว้ ซึ่งเป็นเพียงการพูดกันไม่ได้มีเอกสารใดๆเหมือนสัญญาใจมากกว่า ต่อมาทางเจนนี่ก็ชี้แจงว่าไม่ได้มีการพูดแบบนี้ ทางเก้าจะได้ 30% ก็ต่อเมื่อเซ็นสัญญากับทางค่ายเท่านั้น

จากนั้นทางเพจ “มนุษย์ตุ๊ด” ก็ได้เทียบเรื่องสัญญาใจกับ หญิงลี ที่เคยซื้อรถให้กับผู้แต่งเพลง “หัวใจแลกเบอร์โทร” ที่ทำให้หญิงลีโด่งดังว่า “เห็นข่าวดราม่า “70-30 /สัญญาใจ” ในช่วงนี้ นึกถึงข่าวนี้เลยค่ะ “หญิงลี”ซื้อรถให้ผู้ที่แต่งเพลง”หัวใจแลกเบอร์โทร”จนโด่งดังไปทั่วบ้านทั่วเมือง

ถึงแม้ว่าจะไม่มีสัญญาเป็นเอกสารใดๆ แต่เป็นการตอบแทนบุญคุณ ที่เคยช่วยเหลือ ล้มลุกคลุกคลานมาด้วยกัน ต้องแบบนี้ซิคะ 😊” และที่พีคไปกว่านั้นก็คือทางหญิงลีได้เข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์ว่า “เราเคยจน เคยลำบาก เมื่อเราได้เงินมาก หลาย สิบล้าน เราก็นึกถึงคนเป็นคู่บุญของเรา เขายังลำบากนั่งแท๊กซี่ อยู่เลย แต่ชีวิตเราสุขสบายดีขึ้นเยอะทุกวัน เราก็อยากให้คู่บุญของเรา ได้ดีด้วย

ผลบุญนั้น ก็ส่งผลไม่ให้เราตกต่ำถึงขีดสุด ยังมีบุญมารองรับเสมอ คนในวงการ คือ มดไต่ขอบกระด้งยังไงก็วนเจอกัน เราอย่าตัดหนามกั้นทางตัวเอง หากเราจะเดินย้อนกลับไปมามันยากและไม่สง่างาม และเราจะไม่สร้าง ศัตรู(ยอมแพ้ไม่ตอแยเพื่อชนะเวลาให้เงียบไป) เพราะ มิตรของศัตรูเรานั้น มากมายที่จะมารุมเรา ให้ปวดประสาท” ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามาชื่นชมหญิงลีกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

ขอขอบคุณ : มนุษย์ตุ๊ด , หญิงลี ศิลปิน อ.นาโพธิ์ จ.บุรีรัมย์ , รัชนก สุวรรณเกตุ

เรียบเรียงโดย : khobkhao