สธ. ให้คนที่ไปชมคอนเสิร์ต เจนนี่ เข้ารับการตรวจ

เรียกว่าช่วงนี้สาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นั้น มีดาราม่าเข้ามาไม่เว้นวันจริงๆค่า ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้เจอกับดราม่าจัดงานคอนเสิร์ตโดยไม่ป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้ชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กับการจัดงานคอนเสิร์ตของสาวเจนนี่กันอย่างล้นหลาม เเละยังมีประเด็นที่สาวเจนนี่โยนผ้าซับเหงื่อของนักร้อง

โยนลงเวทีให้กับเเฟนคลับด้านล่างด้วย งานนี้เจ้าตัวก็เจอดราม่าเข้ามาถล่มเเบบจัดหนักจัดเต็มกันเลยทีเดียว เเต่หลังจากนั้นไม่นานสาวเจนนี่ก็ต้องเจอกับงานเข้าอีกครั้ง หลังจากที่ทางนักร้องที่ร่วมฟีเจอริ่งอย่างน้องเก้า เกริกพล

ได้ออกมาเเฉสาวเจนนี่ถึงเรื่องเงินค่าส่วนเเบ่ง ในเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว โดยสาวเจนนี่ได้ออกมาเเจ้งว่าเจ้าตัวไม่สามารถที่จะให้เงินส่วนนี้กับน้องได้ เพราะน้องไม่ได้เป็นศิลปินในค่าย เเละในเรื่องเงิน 500 บาทนั้น ตนเเละน้องรู้กันอยู่สองคน  ว่าเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นนั้นเป็นอย่างไร เเละตนก็ขอสาบานว่าไม่ได้โกงเงินน้อง

เเต่สัญญา 70/30 มันไม่ได้มีขึ้น เพราะน้องไม่ได้เซ็นสัญญา เเละทุกครั้งที่ตนไปออกรายการกับน้อง ค่าตัวที่ให้ก็ยังสมเหตุสมผล ไม่ได้เอาเปรียบเเต่อย่างใดด้วย เเต่ถ้าน้องหาหลักฐานมาได้ว่าให้เเค่ 500 จริง ตนก็พร้อมที่จะขอโทษ เเละถึงจะมีเรื่องราวดราม่าเข้ามาสาวเจนนี่ก็ยังคงเดินสายเล่นคอนเสิร์ตต่ออีกด้วย

ล่าสุด ทางกรมควบคุมโรคได้ออกมาเปิดเผยว่า “สำหรับ คอนเสิร์ตเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่จัดขึ้นบริเวณหน้าสำนักงานเทศบาลตำบลชะอวด จังหวัดนครศรีธรรมราช เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2563 ผ่านมาพบว่าได้หย่อนมาตรการป้องกัน

และควบคุมการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ซึ่งถือว่ามีความเสี่ยงสูงที่อาจเกิดการแพร่เชื้อได้ จึงขอให้ผู้ที่เข้าชมคอนเสิร์ตดังกล่าว เข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด 19 ฟรี ณ หน้าที่ว่าการอำเภอชะอวด จังหวัดนครศรีธรรมราช

ในวันที่ 4-5 สิงหาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 9.00 – 15.00 น. โดยกระทรวงสาธารณสุขได้ร่วมกับหน่วยงานในพื้นที่จัดเตรียมรถตรวจโรคติดเชื้อชีวนิรภัยพระราชทาน5 คันไว้ให้บริการ “งานนี้ประชาชนคนใดที่เข้าร่วมคอนเสิร์ตของสาวเจนนี่ทางควบคุมโรคก็ขอความร่วมมือในครั้งนี้ด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล: NineEntertain

เรียบเรียงโดย:khobkhao