เอ็มมี่ โพสต์ภาพท่านั่งเก็บหิน

เป็นสาวที่สวยและแซ่บมากๆเลยค่ะ สำหรับ เอ็มมี่ แม็กซิม หรือเอ็มมี่ อมลวรรณ โดยที่ผ่านมานั้นเอ็มมี่ก็มีผลงานในวงการบันเทิงเรื่อยมา ฝีมือพัฒนาเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง มีทั้งงานละคร ถ่ายแบบ อีเว้นท์ งานร้องเพลง งานโชว์ตัว ซึ่งเอ็มมี่เองก็ดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ทำให้ยังสวยเป๊ะออร่ามากๆ

แล้วถ้าพูดถึงเอ็มมี่ เรื่องของความแซ่บต้องมาเป็นอันดับต้นๆเลยทีเดียว ด้วยหุ่นที่เล็กแต่พริกขี้หนูสุดๆ หน้าอกหน้าใจนี่มาเต็มมากๆๆ เพราะเอ็มมี่ไปทำมากว่า 800 ซีซี กันเลยทีเดียว แถมยังเป็นกันเองมากๆกับแฟนคลับ

และถึงแม้ว่าที่ผ่านมาเอ็มมี่จะเจอกับกระแสต่างๆมากมาย แต่เอ็มมี่ก็ไม่เคยท้อและยังคงเดินหน้าต่อสู้ชีวิตอย่างมุ่งมั่นและตั้งใจ อย่างก่อนหน้านี้ที่เจอเรื่องการฟ้องร้องกัน ในที่สุดเอ็มมี่ก็พิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตัวเองได้แล้ว

นอกจากนี้เอ็มมี่ยังต้องทำหน้าที่ของคนเป็นแม่ให้กับลูกสาวด้วย อย่างก่อนหน้านี้เอ็มมี่ได้เผยภาพที่ตนเองกำลังแต่งตัวชุดนักเรียนให้กับลูกสาว พร้อมเผยถึงความยากลำบากกว่าลูกสาวจะมาเรียนได้ ขอบอกเลยค่ะว่าไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลย

แล้วต่อมาเอ็มมี่ก็เผยภาพที่ต้องยอมสละเสื้อผ้าของตัวเอง เพื่อนำมาขายและนำเงินไปใช้เลี้ยงดูสมาชิกในบ้าน โดยในบ้านนั้นเอ็มมี่ถือว่าเป็นเสาหลักของบ้านเลยทีเดียว ดูแลค่าใช้จ่ายทุกอย่างของคนในบ้าน ซึ่งเอ็มมี่ก็ทำอย่างเต็มที่และดีมาก

แต่ล่าสุดก็ทำเอาชาวเน็ตถึงกับทนไม่ไหวเข้ามาคอมเมนต์  หลังเอ็มมี่โพสต์ภาพตนเองที่กำลังนั่งเก็บหินอยู่ โดยมีการเขียนแคปชั่นว่า “หิน…#เอ็มมี่แม็กซิม #แรงแต่ไม่เลว” ซึ่งดูเหมือนท่านั่งจะแซ่บไปหน่อยค่ะ หลายคนเลยคอมเมนต์รัวๆว่า

จะดูดีมากถ้าไม่ทำลักษณะ​ตัวเองให้เป็นแบบนี้ , นั่งแบบนี้เหรอ เกรงใจเด็กฯ บ้างนะเธอ , โป๊เห็นหมดแล้ว , แบบนี้คนก็เห็นกางเกงในหมด คงเป็นห่วงเอ็มมี่มากๆๆใช่ไหมค่ะเลยคอมเมนต์เตือนแบบนี้ แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่เข้ามาชื่นชมในความสวยออร่าของเอ็มมี่

ขอขอบคุณ : mmyamalawan

เรียบเรียงโดย : khobkhao