ทราย นักคอสเพลย์สาวคนดัง จัดชุดสะตอเทียบ เจนนี่

เรียกว่ายังคงเป็นประเด็นร้องแรงในโซเซียล หลังจากที่ก่อนหน้านี้ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ออกมาไลฟ์สดชี้แจงในส่วนของเรื่องที่ถูกหลายคนมองว่าโกงค่าตัว เก้า เกริกพล ที่มาร่วมร้องเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว คู่กับน้องสาวของเธอ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ปมส่วนแบ่ง 70/30 ซึ่งเพลงดังกล่าวมียอดวิวในยูทูปตอนนี้มากกว่า 350 ล้านวิว จนเป็นเหตุให้ถูกสังคมมองว่า เธอตั้งใจทำนาบนหลังคนหรือเปล่า รวมถึงข้อสงสัยในประเด็นอื่นๆไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเงินส่วยแบ่งในการออกรายการโทรทัศน์

และอีกมากมาย และตอนนี้เรื่องราวดราม่าต่างๆมาเกิดขึ้นก็ดูเหมือนว่าจะยังไม่จบลงง่ายๆอย่างแน่นอนเลยทีเดียว เพราะต่างฝ่ายก็อยากให้ออกมาพูดความจริง แต่ทั้งคู่ก็ยืนยันว่าตนนั้นพูดความจริง งานนี้ก็ไม่รู้ว่าจะยังไงกันต่อไปนะเนี่ย

ล่าสุด ทราย เบญจพร นักคอสเพลย์สาวคนดังที่มักหยิบยกประเด็นดังในโซเซียลมาแต่งตัวจัดฉากล้อเลียน ครั้งนี้เธอก็ได้นำสะตอนำมาเป็นชุดด้านบน นำขนมมาเป็นหน้าม้าเลียนแบบ สาวเจนนี่ ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ตอนนี้

พร้อมระบุข้อความว่า ” เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น VS เจนนี่ ได้หมดไม่แบ่งเพื่อนคอสเพลย์ตามหลัก70/30สะตอ70%ป๊อกกี้30%🥰ปล.สะตอสื่อถึงความเป็นทางใต้แค่นั้นเองจริงจิ๊งงงง❤️#เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น #sine #framsookleklek ”

ท่ามกลางชาวเน็ตเข้ามากดไลค์คอมเมนต์ชื่นชอบกันเพียบเลยทีเดียว อาทิ รวดเร็วทันใจ มีความสะใจในไอเดียค่ะ👍🏼👍🏼😆😆😆 , โดนเต็มๆ 70/30 ก็ไม่แบ่งเลย 😅 , ลั่น!! ได้หมดไม่แบ่งเพื่อนน🤣🤣🤣 ,

กลิ่นหึ่งทั้งอำเภอๆๆๆ555 , โอ้ยไม่เเบ่งก็คือไม่แบ่ง5555 , ฯลฯ เรียกได้ว่าช่วงนี้สาวเจนนี่กำลังดังและมีคนพูดถึงเป็นจำนวนเลยทีเดียว ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆสักวันความจริงต้องปรากฏอย่างแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล:framsook_lek_lek , รัชนก สุวรรณเกตุ

เรียบเรียงโดย:khobkhao