เนเงิน โพสต์ถึงเพื่อน พร้อมปกป้อง เจนนี่

เจอดราม่าอย่างหนักหน่วงกันเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นักร้องสาวคนเก่งเจ้าของค่ายเพลง “ได้หมดถ้าสดชื่น” ที่ตอนนี้กำลังมีกระแสดราม่าอยู่มากมายให้เจนนี่ต้องเคลียร์ อย่างที่ดังๆและเป็นจุดเริ่มต้นเลยก็คือดราม่าของส่วนแบ่งเพลง “เลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อเธอคนเดียว” ที่มีประเด็นอยู่กับทางนักร้องหนุ่มวัย 17 ปี เก้า เกริกพล รวมไปถึงดราม่าค่าตัว 500 บาทที่เก้าบอกว่าได้รับจากการออกรายการร่วมกับ เจนนี่ ด้วย

นอกจากนี้ก็มีประเด็นเรื่องของนักร้องสาวเปา กิ่งกาญจน์ ที่เคยเป็นนักร้องในค่ายเพลงของเจนนี่ แต่ล่าสุดก็ขอออกมาจากค่าย และเลือกที่จะไม่เซ็นสัญญากับทางค่าย เพราะไม่โอเคกับส่วนแบ่งเพลงที่ได้จากยอดวิว และไม่โอเคกับการทำงาน นอกจากนี้ก็มีอีกหลายประเด็นเลยด้วย

แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของเจนนี่จะทราบดีว่า เจนนี่ นั้นมีแฟนหนุ่มที่เป็นนักมวยชื่อว่า เนเงิน – เจตริน ศรีสังข์ ซึ่งตลอดระยะเวลาที่เจนนี่เจอกับกระแสดราม่าทางเนเงินก็ออกมาปกป้องเจนนี่ตลอด มักมีความเคลื่อนไหวเรื่อยๆจนบางทีก็โดนชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆนานา

อย่างก่อนที่เจนนี่จะออกมาไลฟ์สดชี้แจงดราม่าต่างๆ ทางเนเงินก็ช่วยแชร์โพสต์ให้หลายคนได้รับทราบ พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “รอ 2 ทุ่มครับ” จากนั้นก็คอมเมนต์เพิ่มเติมว่า “จะเม้นอะไรต้องให้เกียรกัน ถ้าเม้นกวนก็ค่อยเจอกันใหม่เมื่อชาติต้องการครับ 🤘”

และเมื่อมีคนมาถามหาเรื่องเงิน 500 บาท ว่า “ทำไมไม่แถลงกับนักข่าวล่ะคะ กลัวอะไรหรือเปล่า อย่าลืมเคลียร์รายการโหนกะแสด้วยนะคะ พี่หนุ่มบอกว่าไม่ได้จ่ายน้อง500” ทางเนเงินก็ตอบกลับไปว่า “เรื่อง500 เดี่ยวก็รู้ความจริงครับ”

แล้วพอย้อนไปเมื่อ 3 วันก่อน พบว่าเนเงินมีการโพสต์ภาพตนเอง พร้อมกับแคปชั่นฝากถึงเพื่อนๆของตนเองว่า “เราจะได้รู้ว่าเพื่อนเราเป็นยังไงก็ตอนนี้แหละ ❤️”งานนี้หลายคนก็เข้ามาให้กำลังใจอย่างล้นหลามเลยว่า สู้ๆนะ พากันผ่านช่วงร้ายๆนี้ไปให้ได้เป็นกำลังใจให้จ้า🥊❤️ ,

อย่าคิดมากนะลูกแม่คนนี้เป็นกำลังใจให้ลูกตลอดไปนะคับๆอะไรจะเกิดขึ้นขอให้มันเถอะวันพรุ่งนี้มันจะผ่านไปได้ด้วยดีนะคับลูกแม่ต้องสู้นะเพื่อคนที่เรารักและคนในครอบครัวทุกๆคน , สู้ๆนะค่ะ พี่เน✌️ , สู้ๆนะคะ จับมือกันให้แน่นๆแล้วผ่านช่วงร้ายๆนี้ไปได้ด้วยดีนะคะ

ขอขอบคุณ : เจตริน ศรีสังข์  , รัชนก สุวรรณเกตุ

เรียบเรียงโดย : khobkhao