กระแต-ใบเตย-จ๊ะ ร่วมเฟรมถ่ายรูป

เรียกได้ว่าเป็นตัวท็อปของอาร์สยามทั้งสามคนเลยก็ว่าได้ สำหรับ 3 สาวสุดเซ็กซี่อย่าง กระแต อาร์สยาม, ใบเตย อาร์สยาม และสาวจ๊ะ อาร์สยาม ที่ก่อนหน้ามีข่าวออกมาว่าทั้งสามคนนั้นเกาเหลากัน แถมยังมีข่าวเม้าท์ออกมาต่างๆ มากมายอย่างหนาหู

ล่าสุด ดูเหมือนว่าข่าวเม้าท์ว่าทั้งสามคนเกาเหลากันจะถูกสยบซะแล้ว เมื่อสาวกระแต ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองที่ร่วมเฟรมเดียวกันสองสาวอย่าง จ๊ะ ใบเตย ด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้ม และมีความสุขกันมากๆ เรียกได้ว่านานๆ ที จะเห็นทั้งสามคน

รวมเฟรมเดียวกัน โดยสาวกระแตได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “แตรค่ะ แตรค่ะ หนูชื่อแตร มากับ จ๊ะ แล้วก็มากับเตย ? ให้ทายๆ ว่า 3 สาว มาทำไรกานนน?? ??” ซึ่งหลังจากที่สาวกระแตได้โพสต์ภาพดังกล่าวลงในไอจีส่วนตัว

บรรดาแฟนคลับก็ไม่รอช้าที่จะเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันสนั่นไปทั้งไอจี อาทิเช่น โอ้ย คือดีอ่ะ❤️❤️ รักกันดีไม่ทะเลาะกันตามที่เป็นข่าว5555 , 2สาวกับ1แม่ 5555? , ตกลงชื่อเเตรค่ะ ไม่ใช่ แตค่ะ?? ,

รักทั้งสามคนเลยติดตามตั้งแต่สโมสรชิมิแล้วจ้า , ชอบๆรูปนี้มากค่ะนานๆทีจะเห็นรูปทั้ง3ถ่ายด้วยกันรอผลงานทั้ง3สาวนะคะ?? แหม่ๆ เรียกได้ว่าภาพดังกล่าวนั้นดีต่อใจบรรดาแฟนคลับเป็นอย่างมากเลยนะคะ เพราะนานๆ ทีจะได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆ ทั้งสามคน

แถมหน้าตาของแต่ละคนยังยิ้มแย้มและแฮปปี้กันเป็นอย่างมาก เพราะนานๆ ทีจะเจอกันที เรียกได้ว่าภาพเดียวล้านความรู้สึกเลยนะคะ และภาพดังกล่าวยังเป็นสามารถสยบข่าวเม้าท์ที่ว่าทั้งสามคน เกาเหลากันอีกด้วย

ซึ่งถ้ามีโอกาสเชื่อว่าบรรดาแฟนคลับหลายๆ คนอยากที่จะให้ทั้งคู่นั้นมีผลงานเพลงด้วยกัน เพราะต่างคนต่างเป็นตัวท็อปของค่ายอาร์สยาม คงจะได้กระแสตอบรับจากบรรดาแฟนเพลงได้ดีเลยทีเดียว เอาเป็นว่าก็คงต้องติดตามกันต่อไปค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:krataersiam8 , bitoeyrsiam , jaja_nongpanee

เรียบเรียงโดย:khobkhao