พฤศจิกายน 30, 2022

แก้ว จริญญา แต่งหน้าเจ้าสาว 3 ลุค 3 สไตล์

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หวานกันมาจริงๆ สำหรับคู่ของหนุ่ม โทนี่ รากแก่น และสาว แก้ว จริญญา ที่ตอนนี้เตรียมตัวสละโสดอีกหนึ่งคู่ แล้ว หลังจากที่ก่อนหน้านี้หนุ่มโทนี่ได้ทำเซอร์ไพรส์ขอสาวแก้วแต่งงานต่อหน้าครอบครัวทั้งสองฝ่ายพร้อมหน้าพร้อมตา

ซึ่งเป็นโมเมนต์ที่ทั้งสองครอบครัวมาอยู่ด้วยกัน จากนั้นโทนี่ก็ได้หยิบแหวนขึ้นมาทำเซอร์ไพรส์ขอสาวแต่งงาน งานนี้ก็ทำเอาสาวแก้วถึงกับน้ำตาไหลด้วยความตื้นตันใจออกมา เพื่อนๆ ในวงการและนอกวงการและบรรดาแฟนคลับก็เข้ามาแสดงความยินดีกับทั้งคู่กันอย่างมากมาย

ซึ่งที่ผ่านมาจะเห็นได้ว่าทั้งคู่แฮปปี้กับความรักในครั้งนี้เป็นอย่างมาก แถมไลฟ์สไตล์ชีวิตของทั้งคู่ยังคล้ายๆ กันอีกด้วย เลยทำให้ความรักของทั้งคู่ราบรื่น ไม่มีปัญหาสักเท่าไหร่ และตอนนี้ดูเหมือนว่างานวิวาห์ของทั้งคู่ใกล้เข้ามาแล้ว

ซึ่งทั้งคู่ก็ได้มีการวางแผนเรื่องงานแต่งมาเรื่อยๆ ทั้งลองชุดและพูดคุยเรื่องสถานที่จัดงาน แถมยังไม่พลาดที่จะออกมาอัปเดตให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ อีกด้วยค่ะ

ล่าสุด สาวแก้วก็ได้ออกมาโพสต์รูปของตัวเอง หลังจากได้ลองแต่งหน้าสไตล์เจ้าสาวทั้งสามลุค ทั้งลุคหวานและลุคแซ่บ มาให้แฟนๆ ได้ช่วยกันโหวตกันว่าลุคไหนเหมาะกับเจ้าตัวมากที่สุดค่าาา โดยสาวแก้วได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“ไปลองแต่งหน้า bride-to-be มา 3 ลุคจ้ะแม่ ?????? ชอบลุคไหนมา vote กันน้า >< ?♥️ #hadalabothailand make up: @juudesara hair: @seikostyle” ซึ่งงานนี้ บรรดาแฟนคลับก็เข้ามาคอมเมนต์โหวตกันอย่างมากมาย

สามมมน่ารักมากค่ะ , ลุค 3 , ชอบรูป 1ค่ะ , 1,3น่าร๊าก , 1 2 ค่ะ? , เคยไม่สวยบ้างมั้ยคะ? , ชอบทุกลุคเลยจ้าา ❤️ แหม่ๆ ไม่ว่าจะลุคไหนสาวแก้วก็สวยไปหมดเลยค่าาา เรียกได้ว่าเลือกกันไม่ถูกเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล:kaewjarin

เรียบเรียงโดย:khobkhao.