พลอย ชิดจันทร์ ตอบแล้ว เรื่องซื้อบ้านที่หัวหิน 28 ล้าน

เป็นครอบครัวสุขสันต์ที่สร้างรอยยิ้มให้กับแฟนคลับเรื่อยมาเลยจริงๆค่ะ สำหรับ ครอบครัวของนางร้ายหน้าสวยอย่าง พลอย ชิดจันทร์ กับสามี เคน ห่ง อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าความสดใสของบ้านนี้นอกจากพลอยกับสามี แล้ว ก็คือลูกๆทั้ง4คน อย่าง น้องชิโน่ น้อชิลลี่ น้องชิต้าร์ และน้อง ชิลีน มักมีความน่ารัก อบอุ่นออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง

แล้วถ้าใครที่ติดตามครอบครัวนี้จะทราบดีว่ามีรายการยูทูบที่ตามติดชีวิตของครอบครัวเวลาอยู่บ้าน หรือไปเที่ยวทำกิจกรรมต่างๆมากมาย และล่าสุดที่เป็นประเด็นก็คือทริปที่พลอยควงสามีกับลูกๆไปเที่ยวหัวหิน แล้วเกิดติดใจกับวิลล่าบ้านพักติดทะเลที่มูลค่าสูงถึง 28 ล้านบาท

ซึ่งหลายคนที่ดูคลิปต่างก็พากันเข้าใจว่าพลอยนั้นถูกใจบ้านติดทะลนี้มากๆๆ จนสามีต้องยอมเปย์ซื้อให้ แต่ล่าสุดในทวิตเตอร์ได้มีการพูดถึงประเด็นนี้ว่า “ดูตีท้ายครัว พลอยชิดจันทร์บอกสรุปบ้านที่หัวหิน 28 ล้าน ที่เป็นกระแสคือไม่ได้ซื้อจริง ยังตัดสินใจคิดกันอยู่ อ้าวววว55555”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บางคนก็บอกว่าซื้อแล้ว บางคนก็บอกว่าแค่จองไว้เฉยๆ อาทิเช่น อ่าวเห็นคลิปเซ็นแล้วนิ ถือสมุดกลับบ้าน สรุปแต๋วหรอ , เค้าเซ็นจองไว้เฉยๆรึเปล่า แบบจองไว้แต่ขอไปคิดก่อนอะไรแบบนี้

จนล่าสุดในรายการ “ตีท้ายครัว” ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา ทางพิธีกรก็ได้บุกคอนโดใหม่พลอย ที่กรุงเทพที่เพิ่งซื้อใหม่ และมีการถามถึงเรื่องบ้านที่หัวหินที่มีข่าวว่าซื้อแล้วในราคา 28 ล้าน โดยพลอยก็ตอบว่า

คุณพลอย ล่าสุดไปซื้อมาจริงหรือเปล่า ?

“วิลล่าที่หัวหินใช่ไหม จริงๆก็กลายเป็นกระแสขึ้นมาเนาะ จริงๆเราก็ยังไม่ได้ซื้อนะคะ ตอนนี้มันเป็นโมเมนต์ที่เราก็คุยกันกับลูกเหมือนแกล้งชิโน่ด้วยแหละ เหมือนกับว่าชิโน่ซื้อให้ปะป๊า หม่ามี๊นะแล้วให้ชิโน่ผ่อนอะไรอย่างเนี่ย ซึ่งจริงๆเขาเริ่มทำงานแล้ว เขาได้งานพรีเซนเตอร์ใช่ไหมเขาก็เริ่มได้เงินก้อน

แล้วตั้งแต่ที่เขาได้เงินก้อนก็แบบว่าเอาเงินมาให้เรา เราก็บอกดีลูกก็ต้องเก็บเงินไว้ซื้อบ้านซื้ออะไร คือเราก็เก็บไว้ให้เขาแหละ แล้วพอวันนั้นคือเราจะไปดูวิลล่ากัน ชิโน่ก็บอกเดี๋ยวจะซื้อให้ พ่อกับแม่ก็อารมณ์แบบแซวกันด้วย แล้วเราก็ยังตัดสินใจอยู่ค่ะ ยังไม่ได้ซื้อ เพราะถ้าหนูอยู่เชียงใหม่แล้วกว่าจะมาแต่ละที ก็ยังตัดสินใจกันอยู่” สรุปว่ายังไม่ได้ซื้อนะคะ

ขอขอบคุณ : ตีท้ายครัว , ploychidjun ,  MommeChidjun

เรียบเรียงโดย : khobkhao