ชีวิตล่าสุด อรอนงค์ หลังหย่าอดีตสามี

ถือว่าเป็นนักแสดงและนางแบบที่มีชื่อเสียงอีกหนึ่งคนเลยก็ว่าได้ สำหรับ อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ เจ้าของตำแหน่งนางสาวไทยคนที่ 30 ประจำปี พ.ศ. 2535 ที่ตอนนี้ผันตัวเป็นนักแสดงแล้ว ซึ่งจะเห็นได้ว่าอรอนงค์ผ่านสายตาเล่นละครอยู่หลายเรื่อง

ซึ่งก่อนเจ้าตัวมีประเด็นดราม่าในโลกออนไลน์ หลังจากเจ้าตัวได้ตัดสินใจหย่าขาดกันอดีตสามีด้วยสาเหตุของปัญหามือที่ 3 เรียกได้ว่าเป็นการจบที่ไม่สวยเท่าไหร่ แต่ทางด้านของอรอนงค์ก็ใช้ชีวิตอยู่กับลูกๆ อย่างมีความสุข

และยิ่งนานวันเจ้าตัวก็ดูสวยวันสวยคืน อีกทั้งหน้าตายังดูผ่องใสมากๆ อีกด้วย แถมการงานยังเข้ามาแบบเรื่อยๆ เรียกได้ว่าถึงแม้ว่าเจ้าตัวนั้นจะไม่ประสบความสำเร็จในชีวิตครอบครัว แต่ทางด้านชีวิตหน้าที่การงานของเจ้าตัวปังสุดๆ

ล่าสุด อรอนงค์ เจ้าตัวนั้นได้ออกมาเปิดร้านขายเสื้อผ้าสไตล์คนเหนืออยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนั้นขยันมากจริงๆ แถมเสื้อผ้าของเจ้าตัวนั้นยังมีให้เลือกหลากหลายอีกด้วย โดยเจ้าตัวได้ระบุข้อคววามเอาไว้ว่า

“ถึงจะมีฝนแต่เราก็ยังอยู่แวะมาอุดหนุนได้นะคะ #ร้านอรอนงค์ #อนุบาลวณลักษณ์” งานนี้บรรดาแฟนคลับเข้ามากดหัวใจกันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมาย อาทิเช่น อยู่ต่างจังหวัดอยากอุดหนุนทำอย่างไรค่ะ ,

พี่อรมีไลฟ์ขายตวยก่เจ้า , ขอให้ขายดีๆรวยๆนะคะพี่อร 😊✌❤ , 😍😍สวยน่ารักมาก💖💖 เรียกได้ว่าอรอนงค์ไม่อายที่จะทำมาหาจริงๆ เลยนะคะ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่สู้ชีวิตมากๆ เลย เป็นผู้หญิงที่เข้มแข็งมากจริงๆ จ้า

ต้องขอชื่นชมเธอมากจริงๆ เอาเป็นว่าถ้าใครผ่านไปผ่านมาสามารถแวะอุดหนุนกันได้นะคะ ราคาเป็นกันเอง แถมยังมีแต่สวยๆ อีกด้วย เชื่อว่าไม่ทำให้หลายคนต้องผิดหวังอย่างแน่นอน และต้องขอเป็นกำลังใจให้อรอนงค์ด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:ornanong_panyawong

เรียบเรียงโดย:khobkhao