แพทริเซีย ในลุคภารตะ สวยออร่ามาก

เป็นนางเอกสาวที่สวยและมากด้วยความสามารถจริงๆค่ะ สำหรับ แพทริเซีย ธัญชนก – กู๊ด โดยแพทนั้นอยู่ในวงการมานานหลายปีที่ผ่านมาก็มีผลงานละครมากมาย อีกทั้งยังมีงานอีเว้นท์ งานถ่ายแบบ งานรีวิว งานพรีเซนเตอร์สินค้าติดต่อเข้ามาอย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียว ทุกวันนี้มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลย

ส่วนเรื่องความรักนั้นก็ดูเหมือนว่าจะไปได้ดีแฮปปี้มากๆๆ โดยหลังจากที่แพทเลิกรากันไปกับ พีช พชร แพทก็เปิดใจให้กับไฮโซหมื่นล้านอย่าง โน้ต วิเศษ น้องชายของ น็อต วิศรุต สามี ชมพู่ อารยา มักมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่อง

แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของแพทจะทราบดีว่าเธอนั้นเป็นสาวที่ดูแลรูปร่างของตัวเองเป็นอย่างดี นอกจากการเลือกทานอาหารแล้ว แพทยังชอบการออกกำลังกายมากๆๆมีเวลาว่างก็จะออกกำลังกายตลอด ทำให้หุ่นสวยเป๊ะอย่างที่ทุกคนเห็นกัน

อย่างล่าสุดแพทได้ไปร่วมงานฉลองวันเกิดของเจ้าของแบรนด์สินค้า ที่แพทเป็นพรีเซนเตอร์อยู่ งานนี้ก็มีการนัดกันแต่งตัวในลุคหนุ่มสาวอินเดีย   โดยแพทก็แต่งองค์ทรงเครื่องเป็นสาวภารตะอย่างสวยสง่างามเลยทีเดียวค่ะ

โดยในไอจีของแพทมีการโพสต์ภาพตัวเอง พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “Thank you for transforming me into a Disney princess last night 🥺💫”  ที่แปลได้ประมาณว่า “ขอบคุณที่เปลี่ยนฉันเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์เมื่อคืนนี้ 💫”

ขอบอกเลยค่ะว่าแพทได้แปลงโฉมเป็นสาวภารตะอย่างสวยงาม  เป๊ะตั้งแต่หัวจรดปลายเท้ากันเลยทีเดียว เป็นชุดสีเขียวมรกต เอวลอยนิดๆเซ็กซี่หน่อยๆ เห็นหุ่นสุดเป๊ะปัง หน้าผมเครื่องประดับจัดมาแบบครบเครื่องสุดๆๆ ลืมลุคสายฝอของแพทไปเลยค่ะ

งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์กันสนั่นไอจีเลยทีเดียว หลังเห็นลุคนี้ของแพทพากันคอมเมนต์รัวๆเลยว่า สวยเริศ แว็ปแรกก็สะดุดตาเลยค่ะ , สวยมากเลยค่าาาาา , สวยค่าาาา โอ๊ยยลุคไหนก็เป๊ะปังไปซะหมดจริงๆค่ะ

ขอขอบคุณ : patriciagood

เรียบเรียงโดย : khobkhao