กัน นภัทร ซื้อของขวัญสุ ดพิเศษให้ คุณแม่

ปิดฉากรักลงไปแล้วละค่าาา สำหรับคู่ของหนุ่ม กัน นภัทร และนางเอกสาว มารี เบิร์นเนอร์ ซึ่งสาวมารีก็ได้ออกมาโพสต์ขอโทษทุกคนที่เชียร์และให้กำลังใจทั้งคู่มาโดยตลอด ตอนนี้ต่างคนก็เริ่มต้นใหม่ในเส้นทางของตัวเอสาวมารีก็ขอไปทำตามความฝันวัยเด็กอย่างการแข่งรถ

ส่วหนุ่ม กัน ก็หันมาโฟกัสกับตัวเองอยู่กับสิ่งที่ชอบอย่างการปลูกต้นไม้ รวมไปถึงดูแลคนในครอบครัวเหมือนเดิมซึ่งหลังจากที่กลับมาโสดอีกครั้งก็มีเพื่อนๆและครอบครัวคอยอยู่เป็นกำลังใจให้ตลอดทำให้เจ้าตัวผ่านเรื่องเศร้าหลังเลิกมาได้

ล่าสุด ก็ทำเอาแฟนๆร้องว๊าวหลัง หนุ่ม กัน ทำเซอร์ไพรส์คุณแม่ด้วยการซื้อสร้อยเพชรมาให้ ทำเอาคุณแม่คุณแม่เก็บอาการไม่อยู่อุทานเลยว่า “ลูกรักของแม่” หนุ่มกันก็เผยแคปชั่นว่า “สุขกว่าการได้รับ 100เท่า 🤣😘🤩🥳🥰 #หน้าบานมาก #บ่นว่าแต่งน้องคอแม่ยังโล่งๆอยู่”

น่ารักก , แกล้งแม่คืองานของนภัทร , เด็กกตัญญูรักแม่และครอบครัวก่อนตัวเองเสมอ​ สุขที่เป็นผู้ให้​ ขอให้เจริญๆนะคะ , ชอบตรงลูกรักของแม่ คิดถึงตอนน้องใส่ชุดปริญญาไปหาแม่ที่โรงเรียนเลยค่ะ ,คุณแม่แฮปปี้,รักน้องกันเพราะน้องกันรักแม่นี่แหละ🥰💙💙💙

น่ารักมากคุณเเม่ดีใจใหญ่เลย💙💙 , น่ารัก💙❤️ , รอยยิ้มของแม่ความสุขของแม่คือความสุขของลูก😍 , 😊😊รอยยิ้มที่ลูกเห็นแล้วสวยที่สุดคือรอยยิ้มของแม่😊 ,คุณแม่แมวยิ้มแก้มแตกแล้วว น่ารักมากค้าบ 💙,แม่แมวแฮปปี้ พวกเราแฮปปี้ที่สุดค่ะ ❤️😘

น่ารักจังค่ะ 😊💙👍🏻 ลูกชายของแม่น่ารักค่ะ ยินดีกับครอบครัวด้วยนะคะ 🎉 , ลูกรักของแม่ งื้ออ แม่น่ารักอ่าาา , ลูกรักของแม่ 😂😂😂 , น่ารักมากค่ะ ดูคุณแม่แฮปปี้มาก 😍😍 ,อภิชาตบุตรของแม่แมว 👍,น่าร้ากกก😍😍 แม่แฮปปี้เลยยย😆😆 ,รอยยิ้มของแม่ แฮปปี้ 😁

งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามาชมสนั่นเลยว่า อภิชาตบุตร ยังไงก็ขอให้หนุ่มกันและครอบครัวมีแต่ความสุขและรอยยิ้มแบบนี้ตลอดไปเลยนะคะ แม้สุดท้ายแล้วจะไม่มีใครแต่เราก็ยังมีครอบครัวที่อยู่กับเราเสมอ หันมาเมื่อไหร่ก็เจอจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล : @ gunnapat23

เรียบเรียงโดย : khobkhao