เวียร์-เบลล่า รับมีที่ดินสร้างเรือนหอเเล้ว

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักในวงการบันเทิง ที่มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆ ออกมาฝากเเฟนคลับอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาวเบลล่า ราณี เเละหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่ช่วงนี้จะเห็นได้ว่าทั้งคู่มีงานถ่ายโฆษณาด้วยกันอยู่บ่อยๆ ซึ่งงานนี้หนุ่มเวียร์เเละสาวเบลล่า ก็ขอออกมาอัปเดตเรื่องของความสัมพันธ์ผ่านทางสื่อดังอย่าง ช่องวัน 31

โดยหนุ่มเวียร์ยังได้เล่าถึงการทำ Vlog ในช่องยูทูปด้วยว่า “ที่ได้ยินเเต่เสียงฝ่ายหญิง เเต่ไม่มีหน้าสวยๆให้เห็น มาออกจอ เพราะตนยังไม่มีบัดเจ็ตพอที่จะเอามาออกหน้าจอ เลยได้เเค่เอามาถ่ายกับมีเสียง เเต่ถ้ามีลูกค้าก็เชิญได้เพื่อได้มีเงินจ้างเเฟนสาวออกจอด้วยกัน ”

ขณะที่ฝั่งของสาวเบลล่าบอกจะคิดราคาพิเศษให้เเบบกันเองอีกด้วย “เรื่องถ่าย Vlog คือก็ใช้ดิฉันเป็นตากล้อง เเต่ไม่ให้ค่าตัว จริงๆก็เพราะไปเที่ยวด้วยกัน ไปซื้อต้นไม้อะไรเเบบนี้ เเล้วทำ Vlog ก็อ่ะเรา ถ่ายให้ละกันรับหน้าที่คนเขียนบทผู้กำกับ คิดพล็อต ก็บอกให้ทำเเบบนั้นสิเเบบนี้สิ

นางก็จะฝืนนิดนึง เเต่สุดท้ายก็ทำให้ เเล้วก็บอกเนี่ยความคิดน้อง อะไรไม่ดีก็โยนให้ 555 ” เเล้วพอถามว่าเรื่องเเพลนเเต่งมีหรือยัง หลังช่วงนี้ออกงานคู่รับพรีเซ็นเตอร์ด้วยกันถี่ เงินค่าตัวใช้เป็นกองกลางไว้ซื้อที่ดินสร้างเรือนหอหรือไม่

งานนี้ทำเอาหนุ่มเวียร์รีบออกปากเลยว่า ” ค่าตัวก็ต่างคนต่างเก็บ เเละยังไม่ใช่เอาไว้เป็นเงินสร้างเรือนหอ เพราะยังไม่ได้คิดไปไกลถึงขนาดนั้น เรายังไม่รีบเเต่ง เเต่ยอมรับว่ามีดูรูปลูกของเพื่อนๆ ในไอจีบ้าง ก็มีมุมน่ารักดี

เเต่คู่เราค่อยเป็นค่อยไปดีกว่า ส่วนเรื่องที่ดินปลูกเรือนหอคงไม่ต้องดู เพราะเรามีที่เยอะอยู่เเล้ว ถึงเวลาดูเอาเลยว่าจะเอาจุดไหน ” งานนี้ทำเอาเเฟนคลับหลายคนถึงกับอมยิ้มไปตามๆกันเลยค่า ถึงขั้นบอกเลยว่าที่ดินมีเยอะ

จะเลือกสร้างเรือนหอที่ไหนก็ได้ด้วย ถึงจะยังไม่มีเเพลนว่าจะเเต่งงานกันในเร็วๆนี้ เเต่ทางด้านเเฟนคลับก็ยังเชียร์ให้ทั้งคู่นั้น เเต่งกันเร็วๆด้วย เเต่จะเร็วหรือช้า ก็ขึ้นอยู่กับทั้งคู่ด้วย เเฟนๆคงต้องรอลุ้นไปพร้อมๆกันเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล: one31

เรียบเรียงโดย:khobkhao