แพท โพสต์ภาพล่าสุด เจอคอมเมนต์

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดง พิธีกรสาวคุณแม่ลูกหนึ่งที่สตรองมากๆ สำหรับ แพท ณปภา คุณแม่คนสวยของ น้องเรซซิ่ง ที่ตอนนี้สาวแพทเธอทำงานแทบทุกวันเลยทีเดียว แถมยังมีลูกชายสุดที่รักคอยติดตามไปให้กำลังใจคุณแม่ด้วยทุกที

เรียกได้ว่าเป็นแม่ลูกที่ตัวติดกันสุดๆ มีแม่แพทที่ไหนก็ต้องมีน้องเรซซิ่งอยู่ด้วยตลอด ก่อนหน้านี้ดูเหมือนว่าสาวแพท จะเจอประเด็นดราม่าเบาๆหลังจากที่เจ้าตัวได้ออกมาพูดถึงประเด็นดราม่าตอนนี้ที่กำลังร้อนแรง

โดยเผยว่าเรื่องนี้ในฐานะที่ตนก็ทำช่องยูทูป เรื่องสัญญาใจถ้าพูดแล้วต้องทำ เราต้องทำให้ชัดเจน ค่าตัวก็คือค่าตัวไม่ใช่มาเห็นยอดวิวขึ้นจะมาขอเพิ่ม 70/30 พี่ตบคว่ำนะลูก จนเกิดเป็นดราม่าต่อว่าสาวแพทว่าเธอเข้าข้างอีกฝ่ายหรือเปล่า

ซึ่งสาวแพท ก็บอกว่าไม่เข้าข้างใคร อยากให้ทุกคนฟังสิ่งที่เธอพูดดีๆว่าเธอพูดให้เห็นทั้ง 2 มุม ล่าสุด สาวแพท ก็ได้โพสต์ภาพตัวเองลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า ” โหหหหห…อากาศคือแบบบ💋💋#อยากหลับตาอยู่อย่างงั้น ”

ซึ่งหลายคนก็ได้เข้ามาส่งกำลังใจให้สาวแพทรัวๆ พร้อมกับชมในความสวยปังของสาวแพท แต่งานนี้มีชาวเน็ตรายหนึ่งได้เข้ามาคอมเมนต์แรงว่า xดอกแพทxตอแหx ทำให้แฟนคลับเข้าไปถล่มต่อว่าชาวเน็ตรายดังกล่าวสนั่นไอจี ต่อมาชาวเน็ตรายดังกล่าวได้คอมเมนต์ตอบกลับ

ว่า “อยากด่าเล่นๆเฉยๆ” จนเกิดเป็นดราม่าเลยทีเดียวค่าทำให้แฟนคลับโต้กลับว่า “แจ้งความแล้ว รู้ชื่อรู้บัตรรู้เบอร์หมดแล้ว เดี๋ยวพี่จะลากมันออกมาให้เป็นตัวอย่างสังคมเอง” ในขณะที่สาวแพทยังไม่ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นอะไร ข้อความดังกล่าวก็ได้ถูกลบออกไปแล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:pat_napapa

เรียบเรียงโดย:khobkhao