ลุงแกร็บ เจอฝนตกหนัก แบตหมด ทำส่งของไม่ทัน

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตแห่แชร์และพูดถึงกันเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อทางเพจเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “มีด่านบอกด้วย ระยอง” ได้ออกมาโพสต์เล่าเรื่องราวของคุณลุงขับแกร็บท่านหนึ่ง ที่แบตโทรศัทพ์หมดฝนตกหนัก

ทำให้เกิดความล่าช้าในการส่งอาหาร สุดท้ายลูกค้ายกเลิกออเดอร์ โดยทางเพจเฟซบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “ฝนตกหนัก โทรศัพท์คุณลุงแบตหมด ติดต่อกับลูกค้าไม่ได้ มาขอชาร์จแบตที่ร้าน พอเปิดเครื่องได้ เกินเวลามาเป็นชั่วโมง

ลูกค้าเลยไม่รับสินค้า สงสารลุงเลยรับไว้เอง ผลบุญวันนี้แม่แมวเลยขายดีมากๆ ไม่ค่อยได้เข้าวัดได้ทำบุญแบบนี้ก็ยังดี 😊💕 ที่มา : Manassanun Hongmanee” ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์

ชาวเน็ตแห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก อาทิเช่น ใครทำใครได้คุณทำดีต้องได้ดี , ขับรถแข่งกับเวลาอันตรายนะคุณๆสงสารคนส่งของเถอะ , บุญจะเกิดขึ้นเองที่จิตใจ ไม่จำเป็นต้องเกิดขึ้นที่วัด. , ลูกค้า คงสั่งไปให้ญาติเค้าแดกก่อนตาย อ่ะครับ สงสัยญาติเค้าเสียก่อน เลยไม่เอาของ #ใจบุญผู้หยาบช้าครับ ,

🙏🙏🙏ซึ้งน้ำใจคนรับแทนเลยค่ะ ขอให้คุณเจริญๆในหน้าที่การงานนะค่ะ คุณลุงสู้ๆค่ะ สงสารลุง , น้ำใจดีงามคะชีวิตไม่ตกอับหรอกมีเมตตาแบบนี้เชื่อเถอะคะ ไอลูกค้าห่าสั่งแล้วยกเลิกทุเรศจังน่าสงสารลุงแกคะ , ครับจะให้ตรงเวลาแปะไม่ใด้หรอกลองให้ลูกค้าไปทำธุระกับราชการสิจะใด้รู้ว่าเป็นยังไงครับคนเอาแต่ใด้ไม่เจริญครับผม

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สร้างความประทับใจให้กับใครหลายคนเป็นอย่างมาก ถ้าคุณลุงไม่ได้สาวคนดังกล่าวช่วยรับออเดอร์ดังกล่าวเอาไว้ ไม่งั้นคุณลุงคงจะลำบากมากแน่นอน ถึงแม้ว่ามัรนจะเล็กน้อยสำหรับใครหลายๆ คน

แต่สำหรับคนลุงอาจจะมากก็ได้ ซึ่งต้องขอชื่นชมสาวคนดังกล่าวมากจริง และอดที่จะปลื้มใจแทนคุณลุงไม่ได้เลย ที่ได้เจอคนดีๆ แบบนี้ เรียกได้ว่าเป็นโชคดีของคุณลุงมากๆ ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวทำให้หลายๆ คนได้รู้ว่าสังคมยังไม่สิ้นคนดี

ขอบคุณข้อมูล:มีด่านบอกด้วย ระยอง

เรียบเรียงโดย:khobkhao