มาช่า โพสต์ภาพ นั่งสมาธิ เลี้ยงควายกลางธรรมชาติ

นับว่าเป็นตัวเเม่ในวงการเพลง ที่มอยู่กับวงการบันเทิงมาตั้งเเต่สมัยวัยรุ่นเลยค่า สำหรับสาวมาช่า วัฒนพานิช ที่มีงานคอนเสิร์ตเข้ามาอย่างรัวๆ พร้อมทั้งผลงานเพลงของสาวมาช่าก็ยังคงเป็นที่นิยมอยู่ตลอดอีกด้วย เเละหลังจากการเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสที่ผ่านมา จะเห็นได้ว่าสาวมาช่านั้นมักจะออกมาเผยภาพอยู่กับบ้านมากขึ้น

ซึ่งการอยู่บ้านของสาวมาช่านั้น เจ้าตัวก็มักจะออกมาเผยภาพให้เเฟนคลับได้หายคิดถึงกันอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นออกกำลังกาย อ่านหนังสือ นำภาพเก่าๆสมัยวันวานออกมาให้เเฟนคลับได้เห็น ซึ่งสาวมาช่านั้นบอกว่าถึงจะอยู่บ้านเจ้าตัวก็ไม่เหงาเลยค่า

เพราะนอกจากจะมีกิจกรรมอย่างอื่นให้ได้ทำ สาวมาช่านั้นยังได้ใช้เวลาคิดทบทวน เรื่องราวต่างๆที่ได้ผ่านเข้ามาในชีวิตด้วย เเละการเก็บตัวอยู่บ้านของสาวมาช่าที่ผ่านมา เจ้าตัวก็ยังไม่น้ำหนักขึ้นอีกด้วยโดยสาวมาช่านั้นได้เลือกสรรอาหารที่มีประโยชน์ให้กับตัวเอง

เเละยังออกกำลังฟิตหุ่นอยู่เสมอ ทำให้ใบหน้าเเละผิวพรรณของสาวมาช่านั้นยังดูอ่อนเยาว์มากๆ จนชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาถามถึงเคล็บลับความสวยของสาวมาช่ากันเพียบเลยค่า เรียกว่าอายุจะเพิ่มขึ้นมามากขนาดไหน ก็ไม่สามารถทำอะไรสาวมาช่าได้เลย

ล่าสุด สาวมาช่าได้ออกมาโพสต์ภาพ  ที่ตัวเองได้ใช้ชีวิตเเบบเรียบง่าย ท่ามกลางธรรมชาติที่เเสนจะอบอุ่น ซึ่งเป็นชีวิตที่ใครหลายคนคงจะไม่เคยเห็นมุมนี้ของสาวมาช่ามาก่อน พร้อมทั้งเจ้าตัวยังได้ลงเเคปชั่นว่า ” รับพลังธรรมชาติ ❤️😊☀️☯️ The sun rise ตื่นมา6โมงเช้าเลย …Send my love to you #marshalife”

ดูเหมือนว่าสาวมาช่านั้นจะมีชีวิตที่เเฮปปี้มากๆเลยค่า เปลี่ยนบรรยากาศหลีกหนีเมืองกรุงที่วุ่นวายออกมาเปิดโลกใหม่ นั่งรับเเสงเเดดยามเช้า ทำสมาธิ เติมพลังให้กับตัวเองในการทำงานต่อไป เป็นความสุขที่เเท้จริง เเบบชนิดที่ว่าไม่ต้องปรุงเเต่งเลย

เห็นเเบบนี้เเล้ว สาวมาช่าก็คงจะติดใจกับการเที่ยวพักผ่อนครั้งนี้อยู่ไม่น้อยเลยค่า เป็นความสุขเล็กๆ ที่ทำให้เจ้าตัวมีจิตใจสงบเเละมีความสุขมากขึ้น จนติดใจสถานที่ท่องเที่ยวเเห่งนี้ไปเเล้ว เเถมยังเป็นโมเมนต์ที่ไม่ค่อยมีใครได้เห็นด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล: marshairis

เรียบเรียงโดย: khobkhao