เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ เข้าช่วยเหลือคนระหว่างทาง ก่อนไปจังหวัดเลย

เข้าช่วงหน้าฝนทำให้หลายพื้นที่ในประเทศไทยได้รับผลกระทบจากพายุลูกใหญ่ที่พัดเข้ามาในประเทศ จนทำให้บางพื้นมีน้ำท่วมเเละน้ำป่าไหลหลาก รวมไปถึงในจังหวัดเลย ที่กำลังประสบกับน้ำท่วมหนัก จนชาวบ้านอพยพหนีน้ำเเทบไม่ทัน บ้านเรือนได้รับความเสียหายหนัก รวมถึงทรัพย์สินอื่นๆด้วย

โดยเฉพาะบ้านสงเปือย บ้านหวยพอด ตำบลธาตุ อำเภอเชียงคาน ที่ถูกน้ำท่วมหนัก ไหลทะลักเข้าบ้านเรือนไปกว่า 50 หลัง เเละยังมีต้นไม้ใหญ่ได้ล้มทับเส้นทาง นาเเห้ว-ด่านซ้าย บริเวณภูเก้าง้อม ทำให้มีดินสไลด์ลงปิดถนน

เเละทางด้านของอำเภอเมืองเลย น้ำยังไหลเข้าท่วมบ้านสูบ กว่า 300 หลังคาเรือน หลังจากมีฝนตกหนักลงมาตลอดทั้งคืน ทำให้ชาวบ้านต้องเร่งอพยพออกจากบ้านที่โดยด่วน เพราะระดับน้ำนั้นได้เพิ่มสูงถึง 70 เซนติเมตร

โดยเมื่อวานนี้ทางทีมงานของหนุ่มไทด์ เอกพันธ์ ได้นำทีม พร้อมถุงยังชีพ 600 ชุด รวมถึงอุปกรณ์การเเพทย์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรถพยาบาล รถยกสูง อุปกรณ์ทางการเเพทย์ เดินทางลงพื้นที่เพื่อช่วยเหลือพี่น้องชาวจังหวัดเลย

โดยระหว่างทางทางทีมกู้ภัยได้พบกับอุบัติเหตุข้างทางเข้า จึงเเวะเข้าช่วยเหลือ ก่อนที่จะเดินทางต่อไปยังจังหวัดเลย โดยทางเพจ เดือน คู่สายดาราสองเก้า ได้เผยว่า “….ระหว่างทางไปช่วยเหลือพี่น้องที่โดนน้ำท่วมที่จ.เลยเจอรถอุบัติเหตุชนกันทางเข้าปั้มน้ำมันพวกเราให้การช่วยเหลือเบื้องต้นทำแผลแล้วส่งต่อให้กู้ชีพกู้ภัยในพื้นที่ดำเนินการเรามุ่งหน้าจ.เลยต่อเนื่อง…

ล่าสุด หลังจากเเวะช่วยผู้ประสบเหตุข้างทาง ทางเพจก็ได้ออกมาเผยภาพอีกครั้งหลังจากทีมงานหนุ่มไทด์ได้ถึงจังหวัดเลย เเละได้เผยภาพที่ทีมงานกำลังเร่งมือช่วยกันด้วยว่า “👍สืบเนื่องจากมีน้ำป่าไหลหลากมีชาวบ้านไลฟ์สดขอความช่วยเหลือทางมูลนิธิร่วมกตัญญูนำทีมโดยพี่ไทด์ บรรลือฤทธิ์มิได้นิ่งนอนใจ

รีบแพ็คข้าวสารอาหารแห้งจำนวน600 กว่าชุดและข้าวสำเร็จรูปกลมกิ๊กพร้อมกินได้เลยมีอายุเก็บได้1ปีมาแจกให้ผู้ประสบภัยน่าสงสารน้ำพัดพาข้าวของไปหมดไม่เหลืออะไรเลยแต่#สิ่งหนึ่งที่ดีใจ❤️คนไทยไม่เคยทิ้งกันมีพี่ๆน้องมาช่วยเหลือกันทั่วสารทิศคนไทยไม่เคยทิ้งกันจริงๆทุกๆเหตุการณ์ที่ผ่านมา❤️

ขอบคุณข้อมูล: เดือน คู่สายดาราสองเก้า

เรียบเรียงโดย:khobkhao